Báo cáo thuế luôn là vấn đề khiến cho không ít doanh nghiệp đau đầu khi tổng kết Tháng/ Qúy/ Năm. Chính bởi thế, để tháo gỡ vấn đề này, dịch vụ báo cáo thuế Qúy đã ra đời. Hoàn Cầu Office - chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế là 1 sự chọn lựa tối ưu cho những tổ chức. Cùng Hoàn Cầu Office theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về báo cáo thuế nhé!

Nội dung dịch vụ báo cáo thuế quý


Nội dung dịch vụ báo cáo thuế quý tại Hoàn Cầu Office

Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu như doanh nghiệp kê khai theo quý.

Lập tờ khai tạm thời tính thuế TNDN quý.

Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm thời quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho đơn vị, tổ chức.

>>> Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp Con số thuế quý tại: https://hoancauoffice.vn/dich-vu-bao-cao-thue/#Bao_cao_thue_theo_quy

Lợi ích của việc dùng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại tại Kế toán Hoàn Cầu Office


Dịch vụ báo cáo thuế quý tại Hoàn Cầu Office mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

1. Tiết kiệm được chi phí

Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.

Không cần quản lý bộ máy kế toán. Không nảy sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện nước, chi phí di chuyển ...

2. Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chuẩn xác, đảm bảo ích lợi cao nhất cho công ty.

Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ, và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Với 1 đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chi phí báo cáo thuế quý tại Hoàn Cầu thấp: chỉ từ 800.000 - 1.500.000d/tháng. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm. Nên sau lúc khảo sát thủ tục tại doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến quý khách hàng.

>>> Xem thêm tại: Công ty kế toán trọn gói