Đồ họa đang là một trong những công việc hot ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn máy tính để bàn để làm đồ họa. Do đó, bạn nên chú ý khi lựa chọn máy tính để bàn để làm đồ họa. Nếu bạn cũng quan tâm đến thông tin này. Xem thông tin trong bài viết dưới đâyLưu ý khi chọn cấu hình đồ họa máy tính

Bạn muốn tạo cho đồ họa 2D và 3D, xem và quay phim ... có nhiều cách tiếp cận khác nhau mà phần lớn phụ thuộc vào việc đầu tư thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc máy tính để bàn dựa trên những tiêu chí sau:

1. Tiêu chí xác định RAM

Một phần rất quan trọng của máy tính đồ họa là RAM tối thiểu là 4 GB và càng nhiều RAM thì càng dễ sử dụng. Tuy nhiên, BUS càng lớn thì càng tốt cũng nên được xem xét.

2. Tiêu chí chọn card đồ họa

Nếu ưu tiên của bạn là lựa chọn giữa RAM và card đồ họa thì bạn nên ưu tiên chọn RAM. Card đồ họa được khuyên dùng là Nvidia GeForce GTX 780. Dung lượng bộ nhớ của card đồ họa này là 3 GB và tốc độ xử lý đồ họa là 980 MHz, cấu hình này hoàn toàn lý tưởng để chạy đa nhiệm. Điều chỉnh cài đặt trực quan và chuyển sang mức tối đa. Nếu bạn chọn máy tiết kiệm thì thẻ 2 GB cũng tốt.

3. Tiêu chí cài đặt CPU

CPU nên chọn số lõi lớn nhất, số luồng lớn nhất có thể và tối thiểu 4 lõi bắt buộc. Intel Core i5 hoặc i7 là lựa chọn lý tưởng.

4. Tiêu chí lựa chọn màn hình

Bạn nên chọn máy có kích thước màn hình lớn sẽ giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến chất lượng hình ảnh và độ phân giải màn hình của chiếc máy tính định mua. Màn hình IPS sẽ là một thiết kế tốt cho bạn và sẽ giúp hiển thị hình ảnh một cách chân thực và rõ ràng nhất có thể. Các chuyên gia cũng đánh giá là tốt hơn tất cả các màn hình hiện nay.

5. Tiêu chí chọn quạt tản nhiệt

Việc tản nhiệt cho quạt cũng rất quan trọng, hãy chọn quạt chính hãng để đảm bảo máy tính hoạt động tốt và không gây ra tình trạng mất điện đột ngột khi thời tiết quá nóng.

6. Tiêu chí lựa chọn bo mạch chủ

Bo mạch chủ thì thích GIGA rồi đến ASUS, các loại khác không được thảo luận. Nếu bạn đang sử dụng bộ xử lý AMD, AROCK nên được ưu tiên. VGA, nhiều người giới thiệu2. Nơi bán máy tính để bàn uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên

Trong bài viết trên, hẳn bạn cũng đã dự định tìm cho mình một chiếc máy tính để bàn dựa trên các tiêu chí trên. Bạn cũng dự định tìm địa chỉ bán máy tính giá rẻ dựa trên các tiêu chí trên nhưng bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này

Công ty máy tính Ngọc Tuyền - Địa chỉ bán máy tính để bàn uy tín bạn có thể lựa chọn bởi những ưu điểm sau đây
Ngọc Tuyền cam kết:
• Không cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa
• Giá cả phải chăng
• Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành
Kết luận
Bạn đã biết, khi chọn máy tính để bàn làm đồ họa nên lưu ý gì rồi phải không. Hi vọng với những chia sẻ này. Bạn có thêm cho mình kinh nghiệm khi lựa chọn máy tính để bàn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về cấu hình máy tính hãy liên hệ thêm tại https://ngoctuyenpc.com/gia-may-tinh-de-ban
Hoặc trực tiếp tại:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN
Đ/C: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097 123 7999 - 0939 72 5555