Bếp điện từ công nghiệp sẽ giúp bạn đun nấu đạt được công suất cực tốt hơn. Cùng lúc mang đến năng suất rất tốt để tiết kiệm thời kì. Vậy bạn đã biết tìm Bếp từ công nghiệp giá tốt tại đâu TPHCM chưa? Nếu chưa hãy đến ngay inoxhungcuong.com để được hỗ trợ báo giá bếp điện công nghiệp nhà hhàng.

Bếp điện từ công nghiệp là gì?
Bếp từ công nghiệp là mẫu mã cải tiến mới được sử dụng trong các đơn vị quản lý công nghiệp. Nhắc bí quyết khác là sử dụng trong các khu vực có nhu cầu nấu nướng, chế biến cao. Chả hạn như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Bếp từ hay Bếp điện từ công nghiệp không phải là 1 khái niệm hoàn toàn mới. Nó đã được vững mạnh bắt đầu từ những năm 1933. Dù rằng thời kì đầu việc hình thành Bếp từ có đa số hạn chế, nhưng qua thời kì công nghệ Bếp từ có đa số đổi mới phù hợp hơn cho mọi không gian: gia đình, nhà hàng hóa, khách sạn,...Bếp điện từ hoặc Bếp điện từ công nghiệp chẳng phải là một định nghĩa hoàn toàn mới. Nó đã được phát triển bắt đầu từ những năm 1933. Mặc dù thời gian đầu việc hình thành Bếp điện từ có nhiều tránh, nhưng qua thời kì công nghệ Bếp điện từ có đa số đổi mới thích hợp hơn cho mọi không gian: gia đình, nhà hàng hóa, khách sạn,...

Bếp điện từ công nghiệp Inox Hùng Cường không có chỉ đun nấu nhanh hơn 70% mà còn tiết kiệm năng lượng. Cấu tạo Bếp điện từ công nghiệp có thân bếp làm bằng inox 304 cao cấp. Hàng hàng hiệu và luôn có sẵn tại kho Inox Hùng Cường.

>>> Xem thêm các loại bếp điện công nghiệp bán chạy hiện nay: https://inoxhungcuong.com/bep-tu-cong-nghiep.html

Bếp điện từ công nghiệp có những loại nào?

Bếp từ bây giờ được bề ngoài với rất nhiều loại khác nhau để đáp ưng nhu cầu sử dụng. Tùy theo nhu cầu về khối lượng công việc và thời kì, quý khách có thể chọn nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

 • Bếp điện từ Nhà hàng hóa Lẩu
 • Bếp điện từ công nghiệp 3KW
 • Bếp từ công nghiệp 3.5KW
 • Bếp từ công nghiệp 5KW
 • Bếp điện từ công nghiệp 8KW
 • Bếp điện từ công nghiệp 12KW
 • Bếp từ công nghiệp 15KW
 • Bếp từ công nghiệp 30kW
 • Bếp điện từ công nghiệp 20KW
 • Bếp từ công nghiệp 25kW
 • Phụ tùng Bếp điện từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp được chia thành nhiều loại như trên dựa vào công suất. Mỗi loại sẽ phục vụ nhu cầu về đun nấu khác nhau. Bởi thế khách hàng có thể Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm từng loại và tuyển lựa thích hợp với mình hơn. Một số loại bạn có thể Tham khảo như Bếp từ công nghiệp mặt lõm, Bếp điện từ công nghiệp mặt phẳng,...

Xét về số lượng bếp thì có chia ra Bếp từ công nghiệp đơn, Bếp từ công nghiệp đôi, Bếp điện từ công nghiệp ba...

Cơ chế nấu bếp cảm ứng của Bếp từ công nghiệp ra sao?
Với cơ chế hoạt động làm nóng bắt đầu từ nồi, do dưới bề mặt bếp có cuộn dây đồng. Qua cuộn dây này một dòng điện, thay đổi hướng liên tục với tần suất cao được truyền đi tạo ra 1 từ trường động dao. Bắt đầu từ trường này sau ấy tạo ra một thông lượng bắt đầu từ. Lúc bạn đặt nồi nấu lên bề mặt bếp, dòng từ này ngả nghiêng liên tục tiếp xúc với đáy nồi, khiến cho những phân tử electron ở đáy nồi nao núng mạnh, va đập vào nhau và khởi đầu sản sinh ra nhiệt từ đáy nồi.

Bếp từ công nghiệp có những ưu thế vượt trội nào?
không phải trùng hợp người ta lại chọn tậu Bếp điện từ công nghiệp để phục vụ nấu nướng. Thuần tuý là bởi phần nhiều người thẩm định Bếp từ công nghiệp sở hữu hầu hết điểm mạnh nổi bật. Vậy đấy là các thế mạnh nào?

Những tính năng ưu việt của Bếp từ công nghiệp

Cụ thể, giám định Bếp từ công nghiệp sở hữu những ưu điểm sau:

 • Tốc độ siêu nhanh của Bếp điện từ công nghiệp rút ngắn thời gian nấu nướng lên cho đến 70% so với bếp truyền thống như bếp than, bếp củi bếp chấu... Hiệu suất nhiệt lên tới hơn 90%.
 • Bếp từ sáng tạo đun nấu tự động với bảng điều khiển có sẵn nhiều chế độ thiết lập. Từ đấy bạn có thể thoả thích lựa chọn, sử dụng thuần tuý dễ dàng chỉ trong một thao tác. Phê chuẩn những nút nhấn, tùy chỉnh nhiệt độ tùy ý chuẩn xác ngay lập tức.
 • Siêu tiết kiệm chi phí: Nhờ khả năng giảm xuống giá bán nhiên liệu lên cho đến 50% so với bếp gas. Vì vậy Bếp từ công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho nhà hàng hóa, khách sạn…
 • an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối với người sử dụng: Vì sử dụng điện bắt đầu từ nên an toàn và không lo cháy nổ như bếp gas.
 • Thân thiện với môi trường: Bếp điện từ công nghiệp cực gần gũi với môi trường. Đồng thời làm vệ sinh thuận tiện và giúp không có gian bếp luôn sạch sẽ.

>>> Đọc thêm bí quyết làm món vịt quay ngon khó cưỡng: https://inoxhungcuong.com/bai-viet/cach-lam-vit-quay-thom-ngon-gion-rum-cho-quan-an-nha-hang-371.html

Bạn đang băn khoăn không biết tìm Bếp từ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh thì nên chọn đơn vị nào? Hãy cho đến ngay Inox Hùng Cường để được lợi đa số chính sách tốt.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, thị xã 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
 • Email: lienhe@inoxhungcuong.com