Đặt điểm nổi bật của bao bì giấy carton đá inox?
Thùng đá cách nhiệt được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp độ bền cao, không gỉ sét, tin cậy vệ sinh thực phẩm. Nắp trượt hay hai cánh mở tùy vào đề nghị sử dụng của khách hàng, qua ấy sẽ giúp thùng đá inox tăng khả năng nhiệt lạnh lâu hơn khá nhiều. Vậy thùng đá inox loại nào tốt?
  • Thùng giấy đá inox âm bàn
  • Thùng giấy đá inox có khung chân
  • Tủ đá inox quầy bar, quầy pha chế

Bao bì carton đá inox giữ đá lạnh được bao lâu?


bao bì giấy carton đá inox

Thùng giấy đá inox 304 có thể giữ đá lạnh từ hai - 3 ngày sử dụng.
Với sản phẩm bao bì giấy carton đá inox 304 thương hiệu Inox Hùng Cườngthì được thiết kế với 3 lớp chính là hai lớp inox 304 và một lớp Foam cách nhiệt dày 50mm ở giữa. Chính do vậy, bao bì giấy carton có thể giữa đá lâu tan, và lúc bạn ướp lạnh hoa quả hay đồ uống, ướp bia rất nhanh lạnh. Đồ ăn, nước giải nhiệt sẽ mát lành và giữ nguyên hương vị tươi ngon. Có thể bạn quan tâm,...

Địa chỉ bán thùng đá inox chất lượng giá tốt?

Kiểm chứng chất lượng

Inox Hùng Cườngtự hào là địa chỉ bán bao bì giấy carton đá inox, bao bì giấy carton đá inox quầy bar, thùng giấy cất đá âm bàn chất lượng, giá tiền khá rẻ nhất tại TPHCM đã được sự tín nhiệm của nhiều đối tác kể cả các người sử dụng khó tính nhất. Chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt những loại bao bì carton đá inox cho các nhà hàng, quán bar... Làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, thân thiện với môi trường, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Đây cũng là chất liệu được đại hầu hết quý khách lựa chọn bằng khả năng chịu mài mòn rất tốt, độ bền cao, bóng đẹp, dễ dàng vệ sinh và bảo đảm đáng tin cậy thực phẩm.

Lý do vì sao nên mua bao bì carton đá inox thương hiệu Inox Hùng Cường?
Bất kì 1 quầy pha chế nào cũng không thể thiếu được một chiếc bao bì carton đá inox, bao bì carton đá inox quầy bar, thùng giấy đá inox nhãn hiệu Inox Hùng Cườngbởi sản phẩm này không có các giúp không gian trở thành giỏi hơn, bartender đơn giản thao tác đồ uống theo yêu cầu của khách mà nó còn có khá nhiều tính năng nổi trội:
+ Khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt.
+ thích hợp và làm đẹp thêm cho không có gian bếp công nghiệp.
+ Bảo quản được đồ uống lạnh trong thời gian dài.
+ Dự trữ được một lượng đồ cần thiết cho bữa tiệc lớn với rất nhiều đồ ăn.
+ Có thể giữ nóng tạm thời.

Có thể Đọc thêm rất nhiều mẫu mã khác ở Inox Hùng Cường

công ty TNHH INOX HÙNG CƯỜNG