Đồ chơi xếp hình là niềm vui, là niềm ao ước của hầu hết mọi con trẻ trên thế giới. Đồ chơi là một nguồi lý tưởng để chúng có thể dễ dãi thể hiện suy nghĩ và tình cảm của mình.

Xem thêm: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời - bàn mầm non composite - Địa chỉ bán thú nhún

Bên cạnh phát triển năng lực nhận thức cho trẻ nhỏ, đồ chơi còn gây dựng những thử thách trí tuệ - dù những thứ thách này ban đầu Ngoài ra chẳng giúp được gì nhiều cho con, nhưng bạn sẽ thấy tác dộng của nó về sau này. Đồ chơi xếp hình thì không hề ít nhưng không phải món đồ nào cũng có công dụng, vì thế, các bà mẹ cần tỉnh táo lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con mình.


Một bé 5 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 7-8 tuổi sẽ dễ nổi nóng, bỏ cuộc, giận dữ vì độ khó của trò chơi và ngược lại những bé 7-8 tuổi sẽ không hứng thú với đồ chơi của không ít bé bỏng tuổi hơn. Đồ chơi xếp hình sẽ kích thích được trí tưởng tượng và óc sáng chế theo độ tuổi.

LEGO, CUBIC FUN là những nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất và ghi dấu trong ký ức của nhiều thế hệ trẻ em trên quả đât sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp, sản phẩm được thiết kế với đa dạng mẫu mã và vấn đề không giống nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Đồ chơi ghép hình rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng chế. Trong suốt quá trình khám phá lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng suy luận và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với chi tiết không giống nhau, bé có thể xếp được không ít mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé. Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho trẻ em, rất nhiều người lớn bị lôi cuốn bởi những miếng ghép đầy sáng tạo này.

Khi trẻ sáng chế cũng là lúc trẻ giao tiếp và suy nghĩ. Điều này rất quan trọng đối với sự đi lên của trẻ. Nếu những đứa trẻ ở độ tuổi học lớp một, lớp hai hay bé nhiều hơn thế được chất nhận được sáng chế và xử dụng trí tưởng tượng, chúng chắc sẽ không bao giờ biết đến hai từ “buồn chán”. Mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi xếp hình dễ đến khó sẽ kích ứng tốt nhất hứng thú và sáng chế của chúng. Khi con lắp ráp xong một mô hình nào đó, mẹ hãy hỏi con xem đây là gì và vì sao con lại ghép như vậy. Mẹ hãy chụp lại các tác phẩm của con để đến lúc nào đó lôi ra cho con nhìn lại như là một trong những kí ức về tuổi thơ của con.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ học hỏi tính logic trong việc tư duy, trí tuệ sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với quả đât xung quanh.... Hơn thế nữa, giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo, xây dựng trí óc năng động. Đồ chơi xếp hình có thiết kế đặc biệt với form size vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, bảo vệ an ninh cho bé khi chơi đùa.

http://bit.ly/38nmnXe
https://bit.ly/3fLfHa0
https://bit.ly/3fTgJB3
https://bit.ly/32v5t9X
https://bit.ly/2BgdPHq
https://bit.ly/2ConSKX
https://bit.ly/2CGVweJ
https://bit.ly/32yLwz0