Khi kiếm nơi cho thuê máy photocopy tại tân bình, các bạn hãy tỏ ra mình là 1 khách hàng sáng tạo bạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu được một hệ thống với đa dạng tính năng ưu việt mà giá cho thuê lại cực tốt. Vậy để trở thành 1 người mua thông thái như thế nào? Sau lúc theo dõi bài viết này chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được điều đấy.

Thuê máy photocopy hàng bờ – hàng bãi là gì?

Đối với máy photocopy khi thuê hoặc sắm mới để dùng cũng như các bạn cũng nên chia ra làm 2 mẫu: hàng bờ và hàng bãi.

Vậy 2 loại máy photocopy hàng bờ và hàng bãi này có gì đặc thù và chúng khác nhau ở điểm nào? Cũng như mẫu máy nào có chất lượng tuyệt vời hơn. Và hoạt động vượt trội cũng như năng xuất hơn đảm bảo chất lượng hơn. Chúng ta cùng điểm qua những đặc điểm của 2 loại máy này nhé.


Máy photocopy hàng bãi: loại máy photocopy này chính là hàng xịn, được phần lớn các công ty bán máy photocopy phân phối, còn mới 100 phần trăm. 1 Số doanh nghiệp cung cấp các loại máy photocopy được cho thuê tại tân bình rất khắt khe trong việc chọn đối tác cung ứng máy cho đơn vị mình.
Nhằm đảm bảo có được 1 sản phẩm hàng hiệu dùng cho cho người mua một cách ưng ý nhất. Các linh kiện cộng với hệ thống máy móc tiên tiến. Tuổi thọ bền lâu nhằm củng cố uy tín cũng như không cần phải thay mới, sửa chữa quá nhiều cho quý khách.


Máy photocopy hàng bờ: ngược lại, để giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM hạ xuống thấp hơn để thu hút người dùng. Thì nhiều doanh nghiệp dịch vụ cho thuê đã tậu các loại máy photocopy từ các nước bạn đã qua dùng sau đó gửi về Việt Nam. Về chất lượng của các mẫu máy hàng bờ này thì chỉ còn khoảng 30 phần trăm mà thôi.

Sử dụng máy photocopy hàng bãi (còn mới và chính hãng) thì có các điểm cộng gì?

- Máy sẽ hoạt động rất êm ái, ổn định và tốc độ nhanh.
- File sao chép rất sắc nét , chữ rõ ràng và chất lượng.
- Tiết kiệm điện nổi trội do có khả năng tự động chuyển về chế độ ngủ. Tự động ngắt điện sau thời gian (do bạn cài đặt) tự nhiên có thao tác liên tục.
- Có nhiều tiện ích hiện đại đi kèm như đảo bản sao, tự động photo hai mặt mà không cần phải trở mặt giấy theo cách thức truyền thống.
- Có khả năng in trực tiếp lúc kết nối với internet.
- Thực hiện toàn bộ chức năng của một máy scan, giúp tiết kiệm được điện tích và giá bán đầu tư.
- Gần gũi với môi trường, giảm thiểu tối đa việc thải những khí độc ra môi trường, khiến cho nóng máy, góp phần gây trầm trọng hơn hiệu ứng nhà kính.
- Máy không phát ra tia cực tím, tia UV có thể tiềm ẩn nguy cơ ung thư da, ảnh hưởng tới não bộ và sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, hoa mắt.


Hiện giờ thì dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tân bình của doanh nghiệp Nam Trường Khang đang được hàng trăm đối tác là những doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc đánh giá cao. Bởi vì, doanh nghiệp chúng tôi chỉ dùng những mẫu máy photocopy chính hãng. Là hàng bãi còn mới tới 90% lúc giao tới tay quý khách.

Phối hợp cộng với dịch vụ hỗ trợ, bảo dưỡng và thay mực cũng như bảo hành trọn gói. Quý Khách sẽ không cần phải đau đầu bất cứ vấn đề nào khác lúc hiệp tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Anh chị còn băn khoăn lo lắng gì nữa, hãy liên hệ ngay cho Nam Trường Khang để hưởng các giảm giá thôi nào. Chi tiết truy cập website: http://namtruongkhang.vn/ hoặc gọi đến 0933.906.212 - 0906.888.130 - 0286.2737.130