Diễn viên Quang Minh dành lời chúc đặc biệt đến vợ cũ Hồng Đào nhân dịp sinh nhật tuổi 58.

Giữa loạt vụ đấu tố, “bóc phốt” nhau khiến dư luận ngán ngẫm. Đâu đó giữa showbiz Việt, khán giả vẫn được thấy những cặp đôi ứng xử đẹp dù không còn là vợ chồng của nhau.Tag: thi cong karaoke vip

Cuối tháng 7/2019, diễn viên Quang Minh và Hồng Đào chính thức xác nhận đã ly hôn sau 24 năm chung sống. Theo những đồng nghiệp tại Mỹ, từ hơn 1 năm trước đó, 2 diễn viên đã không đứng sung sân khấu, giữ im lặng khi nhắc đến vấn đề hôn nhân. Dù khá tiếc nuối, tuy nhiên, cả đôi vợ chồng đều khiến khán giả ngưỡng mộ khi từng có một chuyện tình đẹp. Thậm chí, khi ly hôn vẫn dành cho đối phương những lời khen có cánh.

Nhân dịp sinh nhật Hồng Đào tuổi 58, chồng cũ nữ diễn viên đã gửi đến cô lời chúc ngọt ngào. Anh cầu chúc diễn viên phim “Phượng Khấu” giữ được sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Quang Minh thừa nhận, mình không thể nào quên được ngày sinh nhật của người từng “đầu ấp tay gối” với mình suốt 20 năm qua.

Nhận được lời chúc từ chồng cũ nhưng Hồng Đào không tương tác trong bài viết này.Tag: âm thanh karaoke

“Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình”. – Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với chồng.

1 năm trở lại đây, cả Hồng Đào và Quang Minh đều hoạt động tích cực tại thị trường Việt Nam. Trong bộ phim “Ngôi nhà bươm bướm”, cả hai bấm máy giữa thời điểm tình cảm khá căng thẳng nhưng vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý với nhau.Tag: mau phong karaoke

NAM PHƯƠNG