những tổ chức lớn với quy mô hàng trăm, ngàn nhân viên sở hữu quy trình vận hành phức tạp; bao gồm đa dạng bộ phận và mỗi phòng ban mang nhiệm vụ khác nhau; hơn nữa đòi hỏi sự hài hòa tối đa mới đem lại hiệu quả thấp nhất. Để chuỗi hoạt động được tiến hành nhanh gọn, hạn chế phí phạm thời gian; tập kết vào xây dựng chiến lược và bỏ qua các công việc giấy tờ tay chân mất thời giờ thì phần mềm quản lý tổ chức lớn là hết sức cấp thiết.
Phần mềm điều hành đơn vị to đã từng được áp dụng thế nào?
trước hết chúng ta cùng nhìn lại lịch sử tăng trưởng của phần mềm quản lý công ty ERP. Đây là 1 vận dụng phần mềm điều hành công tyra đời để hoạch định nguồn lực cho công ty. Ấy là một phần mềm thống nhất, nhiều tiện ích giúp kết liên hồ hết hoạt động của doanh nghiệp: cung cấp, bán hàng; tài chính; tồn kho; coi sóc khách hàng; quản lý nhân sự;…
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất

từ giữa các năm 1990, hệ thống phần mềm ERP đã được áp dụng cho đông đảo các đơn vị quản lý trong thị trấn hội. Những công ty vừa và to áp dụng những áp dụng này nhằm tiết giảm các công tác thủ công; tự động hóa quy trình; tập kết vào xây dựng những chiến lược vững mạnh lâu dài; đồng thời tăng khả năng tìm kiếm, truy vấn và an ninh đối mang cơ sở vật chất dữ liệu.
mang sự vững mạnh tốc độ cao và khó khăn gay gắt như hiện nay; các vận dụng ERP nhiều năm kinh nghiệm cần sự cởi mở tối đa và sự mở rộng kết nối; có nghĩa là ERP tối thiểu phải hỗ trợ việc hợp tác giữa rộng rãi bên chứ không chỉ điều hành cục bộ. Đặc trưng, các doanh nghiệp quy mô lớn, hoạt động phức tạp thì yếu tố này còn quan trọng hơn; cần cân nhắc kỹ trong thời kỳ lựa chọn phần mềm ERP.
Hệ thống phần mềm ERP nào phù hợp sở hữu đơn vị lớn?
Trên thị trường hiện tại mang hơi phổ quát nhà cung cấp hệ thống quản lý ERP cho đơn vị. Bên cạnh đó, để sắm được một phần mềm quản lý đơn vị phù hợp, có phổ biến tính năng tích hợp tối ưu thì không phải tổ chức nào cũng tuyển lựa được.
Là công ty CNTT tại Việt Nam đi đi đầu trong sản xuất giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. ITG trải qua 14 năm vun đắp và phát triển sở hữu hàng ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ chuyên lĩnh vực. Đến giờ ITG là đối tác của hơn một.000 người mua là những đơn vị, tập đoàn to trong cả nước. ITG đang càng ngày càng tiếp diễn khẳng định chất lượng tổ chức CNTT hàng đầu lúc liên tục 3 năm liền nằm trong top những công ty CNTT hàng đầu Việt Nam
1 số ích lợi nổi bật của phần mềm quản trị đơn vị 3S ERP do ITG cung cấp với thể đề cập đến như:
-Đầy đủ phân hệ nghiệp vụ được vun đắp theo chuẩn quốc tế: 3S ERP sở hữu phần nhiều những phân hệ như Kế toán nguồn vốn, Nhân sự lương thuởng, điều hành kho, tìm tậu, Bán hàng, điều hành Công trình, điều hành sản xuất… vì vậy đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi đặc biệt tổ chức.
-Tích hợp hoàn toàn – dữ liệu tập trung: các phân hệ được xây dựng theo bề ngoài tổng thể với mô phỏng dữ liệu hợp nhất và trên 1 hạ tầng dữ liệu độc nhất. Dữ liệu được điều hành hội tụ, đầy đủ, san sớt, hợp nhất và xuyên suốt hồ hết đơn vị.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp
-Tự động hóa trật tự tác nghiệp: Vận hành theo trật tự nghiệp vụ, hoàn toàn tích hợp giữa các phân hệ, san sớt việc nhập liệu cho các cán bộ nghiệp vụ ngay khi nghiệp vụ ban đầu phát sinh, nâng cao cường kiểm soát luồng dữ liệu.
-An toàn, bảo mật cao: An ninh và an toàn dữ liệu rất cao, phân quyền thích hợp sở hữu vai trò, vị trí và nhiệm vụ của mỗi tư nhân, đơn vị.
Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838