KINH NGHIỆM & thắng lợi
Bảo vệ thành công trải qua gần 20 năm xuất hiện và phát triển,nhiều năm liền liên tiếp đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và nhiều danh hiệu khác Do các tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng. Bảo hiểm tài sàn gần 15 tỷ VNĐ...
THƯƠNG HIỆU chiến thắng VSC
Bảo vệ an ninh thành công đang đáp ứng gần 2000 khách hàng từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự an tâm, an ninh về hàng hóa tài sản, bình ổn về an toàn, mà còn mang đến một hình ảnh đẹp về tinh thần trách nhiệm của bảo vệ VSC Chuyên nghiệp…
>>> xem thêm: công ty bảo vệ uy tín ở hóc môn


k

ĐÀO TẠO & CẤP CHỨNG CHỈ
Bảo vệ an toàn thành công đào tạo và cấp chứng chỉ chính qui BCA, tuyển dụng và kiểm soát nhân viên nghiêm ngặt, giải đáp nhanh 24/24: Gọi, Email, Chat.. Hệ thống văn phòng từ Bắc vào Nam, chiến thắng tại Hà Nội, thắng lợi tại Đà Nẵng, thắng lợi tại TP.HCM…baovethangloimiennam.com
DỊCH VỤ BẢO VỆ
Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Hơn 10 kinh nghiệm là công ty dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ chỉ huy dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng cao được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng trong nhiều năm.
Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định
Là dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như nhà hàng, khách sạn, trường học, chung cư, quán bar, đảm bảo an toàn an toàn cho tài sản và các hoạt động của của mục tiêu.
Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe
Là dịch vụ bảo vệ giữ xe tại các Công Ty, Văn phòng, điểm bán, Chung cư, nhà hàng, trung tâm thương mại v.v.. Đáp ứng, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng tại các khu vực quản lí giữ xe.
Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao
Công Ty Bảo Vệ an toàn gửi đếm quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoạt động minh bạch, hợp đồng quy trình làm việc rõ ràng cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.
Công ty bảo vệ ở Hóc Môn của bảo vệ Sài Gòn 24h hiện đang nhận được sự ân cần tin tưởng của nhiều khách hàng là các xí nghiệp, công ty, địa chỉ dịch vụ trên địa bàn huyện Hóc Môn. Là một trong những địa bàn vùng ngoại ô của Thành Phố Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn những năm qua đã phát triển kinh tế vượt bậc, kèm theo đó là sự ra đời của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng….Tuy nhiên, vẫn còn là địa bàn vùng ven thành phố nên tình hình kinh tế, trất tự ở đây còn gặp nhiều khó khăn, công tác cam đoan an toàn về sản phẩm hóa, thiết bị luôn đặt lên hàng đầu.
phục vụ nhu cầu đó, công ty bảo vệ Sài Gòn 24 h mở chi nhánh công ty bảo vệ ở Hóc Môn. Với mục tiêu đề ra là mở rộng và phát triển quy mô công ty, tìm kiếm nguồn khách hàng và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với mục tiêu đó, chúng tôi tiến hành mở chi nhánh tại Hóc Môn và nhiều địa bàn quận huyện khác, nhất là các quận huyện vùng ven thành phố và hành lang kinh tế ven thành phố, nơi có điều kiện kinh tế và đang có xu hướng phát triển.