Nữ danh hài đã vô cùng bức xúc và không ngần ngại giải thích cũng như đòi “xử lý” những người kém duyên.

Nhắc đến Việt Hương, khán giả cả nước không ai là không biết cô là một trong những danh hài đình đám nhất hiện nay khi quen mặt ở tất cả các show lớn và cả đối với khán giả tại hải ngoại.

Việt Hương kết hôn và có con gái cùng nhạc sĩ Hoài Phương, cô bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) sinh năm 2009 và chủ yếu sống cùng ba tại đất nước Mỹ.
Tag: phong karaoke co dien

Việt Hương tức giận khi con gái bị anti-fan gây khó dễ

Mới đây, khi đăng tải video con gái 11 tuổi của mình trên trang cá nhân lúc bé đang vui chơi, hóa thành một cô bán trái cây rao mời khách mua hàng – hình ảnh rất đặc trưng của Việt Nam, Việt Hương dưới bài đăng đã nhận về không ít các ý kiến tiêu cực từ nhiều người khi chê bai con gái của cô không nói tiếng Việt rành rọt, cũng như “dòm ngó” cả trang phục cô bé đang mặc.

Trước vấn đề này, khi bị động chạm tới con gái, nữ danh hài đã vô cùng bức xúc và không ngần ngại giải thích cũng như đòi “xử lý” những người kém duyên:

“Nói em sao cũng được, lập trang ảo nói con em, là em tới nhà nhé! Trước tiên, con ở Mỹ nói được tiếng Việt mà còn rao được là em mừng vui vì con giữ gìn tiếng mẹ đẻ. Thứ 2 là trời hè thu, con nít mặc quần đùi là bình thường nhá, ổi và hồng em bày vui, lý do trồng được chỉ tặng mọi người chưa bán cho ai nha, nên đừng tạo Facebook muốn viết gì là viết đâu nhá! Dám viết dám để địa chỉ thật mình tới nhà thăm tí, tánh em nói được là làm được!”

Con gái Việt Hương: Học giỏi, được mẹ giúp giữ gìn văn hóa Việt

Vài năm trước đây, vốn hiểu được điều thị phi trong showbiz, Việt Hương thường “giấu con” khá kĩ, để bé không bị dòm ngó và soi mói quá nhiều, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển bình thường.Tag: Karaoke hien dai

Gần đây khi con gái lớn hơn, nữ danh hài mới mạnh dạn nhắc hay đăng ảnh về con gái của mình. Cô không khỏi tự hào khi khoe con có nhiều thành tích nổi bật trong học tập, 5 tuổi đã đọc được sách tiếng Việt lớp 1, đứng top đầu trong trường và còn có thành tích cao ở thể thao.

“Hè năm nào 2 vợ chồng cũng nhất trí cho con về Việt Nam để học văn hóa Việt, món ăn Việt, và nói tiếng Việt không ngọng” là cách Việt Hương giúp con mình có thể không đánh mất bản sắc của người Việt dù sống trên đất Mỹ.

Bên cạnh đó, mỗi năm cô còn cho con cùng mình đi làm từ thiện để xây dựng được tính cách biết yêu thương mọi người: “Trước ngày về Việt Nam, Elyza còn tự tay chuẩn bị rồi đi xin đồ chơi, quần áo cũ… để mang về Việt Nam cho các bạn nhỏ khó khăn” - Việt Hương kể.

Mong rằng qua sự việc này, những khán giả với suy nghĩ tiêu cực nên có sự thay đổi, vì dù sao đây cũng chỉ là một đứa trẻ, không thể áp đặt những điều không hay để làm trẻ nhỏ bị tổn thương.Tag: buc nhay bar

KIM TIỀN