thay mặt đại diện chủ CP quy hoạch and dịch vụ thương mại Vạn Phát (TP Cần Thơ) cho biết, công ty này đã hoàn chỉnh việc chọn mua lại một phần dự án công trình KDC Minh Châu (tỉnh Sóc Trăng) từ công ty TNHH MTV quản lý gia sản của những tiến hành Tín dụng Việt Nam (VAMC) - chi nhánh TPHCM.
tin tức đc nhà CP thiết kế and dịch vụ thương mại Vạn Phát công bố vừa qua cho thấy, bộ phận này sẽ mua lại từ chủ TNHH MTV điều hành gia sản của không ít tổ chức Tín dụng nước ta (VAMC) - đưa ra nhánh TPHCM khái niệm khoản nợ của công ty Minh Châu phát sinh tại bank Nông nghiệp and phát triển nông thôn nước ta (Agribank) - đưa ra nhánh Sóc Trăng cũng như bank TMCP dự án and phát triển Việt Nam (BIDV) - đưa ra nhánh Sóc Trăng.Về nguồn gốc, dự án công trình trung tâm dân cư Minh Châu được khởi công xây dựng từ năm 2003 do công ty Minh Châu làm chủ dự án. mang đến tháng 9 năm 2019, UBND TP Sóc Trăng có đưa ra quyết định phê duyệt điều hòa thiết kế chi tiết tỷ lệ 1/500 khái niệm dự án công trình này.

tuy vậy, như đã nêu ở trên, nhà Vạn Phát sẽ mua lại khoản nợ của chúng ta Minh Châu từ VAMC và chính thức biến thành công ty nắm giữ một trong những phần của dự án khu dân ở Minh Châu cũng như cùng với nhà Vạn Phát cũng ký kết giấy tờ hợp tác phát triển một trong những phần dự án công trình sót lại với chủ Minh Châu.

với tầm quan trọng là căn nhà đi lên dự án công trình, nhà sỡ hữu thì chủ Vạn Phát sẽ tiếp tục đầu tư, hoàn thành hạ tầng hạ tầng, tập hợp ích lợi trung tâm, shophouse, khu vui chơi công viên... theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng dự án công trình, kiến tạo trung tâm dân ở nhộn nhịp cửa ngõ TP Sóc Trăng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) tiếp tục được dự án thiết kế những lợi ích hiện đại.

“Ngoài ra, công ty chúng tôi cam đoan không khiến thật hại đến quyền hạn của rất nhiều nhà đầu tư trước đây đã chiếm lĩnh được dịch vụ trên dự án công trình, Shop chúng tôi chỉ khai thác các sản phẩm mà chủ Minh Châu chưa chuyển nhượng, nhiều quý khách trước đây của người tiêu dùng Minh Châu sẽ sớm nhận giấy CNQSDĐ khi hoàn chỉnh các giấy tờ thủ tục còn sót lại của dự án công trình ”, thay mặt chủ Vạn Phát mang đến hay.

cùng với năng lực trung tâm tài chính có tiềm lực, kinh nghiệm lâu năm, tên Vạn Phát thời gian qua sẽ cung cấp mang đến thị trường nhiều sản phẩm BĐS Nhà Đất tiện nghi, độ tin cậy tại các tỉnh, thành ĐBSCL, được khách hàng tín nhiệm lựa chọn, điển hình nổi bật với các khu người ở Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát sông Hậu cũng như nổi bật khi là tập hợp hotel 4 sao Vạn Phát Riverside tại trung tâm TP Cần Thơ.
tham khảo thêm : dự án công trình TNR Amaluna xuất hiện gì nổi bật làm BĐS Trà Vinh không ngừng nhiệt

Sự vào cuộc đúng thời điểm của chúng ta Vạn Phát chính là lực đẩy đến môi trường Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP Cần Thơ nói chung cũng như thổi bùng sức sống còn mới đến trung tâm dân ở cửa ngõ TP Sóc Trăng nói riêng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có độ lớn 38ha, nằm ở trên Quốc lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng. với địa điểm cửa TP.HCM cũng như tham gia giao lưu buôn bán với nhiều tỉnh thành thông qua QL1A, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) nắm giữ những lợi thế không giảm trưởng. đc biết thời gian đến, Sóc Trăng sẽ đầu tư xây dựng tuyến kết nối luôn từ dự án công trình tới Quốc lộb60, cầu Đại Ngãi, đóng góp thêm phần bứt phá giá trị dự án, xác lập khu đô thị giàu lợi ích, nhộn nhịp hàng đầu TP Sóc Trăng, biến thành chọn đầu tư, an cư tươi đẹp mang lại người dân địa phương nói riêng cũng như quý khách những tỉnh thành lân cận nói cộng đồng.