Theo MC nhà đài, phụ nữ nên làm chủ cuộc đời mình mới đáng trân quý.

Diệp Chi (SN 1986), được khán giả quen mặt với loạt chương trình như Rung Chuông Vàng, Đường lên đỉnh Olympia và gần đây nhất là Điều ước thứ 7 của VTV. Cuối năm 2010, cô nên duyên cùng đồng nghiệp là MC Trung Kiên sau 3 năm yêu đương. Họ có với nhau một cô con gái tên Sumo.

Được biết, ông xã Diệp Chi là MC được yêu thích trong chương trình Đối mặt, SV 2012. Tuy nhiên sau khi kết hôn, anh đã rời nhà đài ra làm kinh doanh riêng.

Khoảng thời gian sau kết hôn, nữ MC nhà đài liên tục khoe ảnh hạnh phúc bên chồng con. Tuy nhiên, khoảng 4 năm trở lại đây, ông xã Trung Kiên lại ít xuất hiện trong những bức hình của vợ.Tag: âm thanh karaoke

Rất nhiều đồn đoán cho rằng Diệp Chi trục trặc chuyện tình cảm. Nhưng chưa bao giờ cô lên tiếng về chuyện này.

Mới đây, MC Đường lên đỉnh Olympia gây chú ý khi có những chia sẻ về chuyện phụ nữ làm thế nào để hạnh phúc.

Cô viết: "'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng'” - câu nói này quả thực xưa cũ quá rồi. Còn giữ khư khư quan niệm ấy là còn khổ. Ngày nay, nên chỉnh lại là 'phụ nữ hơn nhau ở khả năng làm chủ cuộc đời mình'. Nghe hợp lý hơn không? Cái 'hơn' này mới thực là cái 'hơn' bền vững, bạn ạ.

Sống một cuộc đời tự chủ, dù vất vả một chút nhưng hoa trái thu được tươi ngọt vô cùng. Bạn chủ động trong mọi việc, bạn tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với nó, bạn hiểu giá trị của bản thân và tin rằng mình xứng đáng được hạnh phúc.Tag: mẫu phòng karaoke


Đời người ngắn ngủi và vô thường biết chừng nào, phải tận dụng từng ngày để sống thật vui, thật tử tế, thật ý nghĩa, thật trọn vẹn chứ. Hôm nay còn bên nhau đấy, ai biết ngày mai sẽ ra sao, nên đừng để mình phải phụ thuộc hay dựa dẫm quá nhiều vào một ai, dù là chồng, là ba mẹ hay anh chị em, bạn bè.

Hãy tìm cho mình một công việc mà bạn yêu thích và kiếm sống chính đáng từ đó. Bất kể công việc gì, miễn là lương thiện, miễn là không tổn hại tới ai. Khi bạn làm việc, bạn sẽ biết trân trọng công sức của bản thân và những người xung quanh, bạn sẽ hiểu mình ổn và không ổn thế nào để tiếp tục hoàn thiện chính mình.

Bạn sẽ nhận ra giá trị của bản thân từ đó. Và chỉ khi làm việc chăm chỉ, chúng ta mới có được thành quả, mới có thể mua được những thứ chúng ta hay con chúng ta cần và đến những nơi chúng ta ao ước mà không phải 'xin' ai hay đợi ai 'cho' mới có".

Dòng chia sẻ mới đây của MC nhà đài lập tức nhận về quan tâm lớn. Đa phần đồng ý với quan niệm này. Họ cho rằng là phụ nữ cần được đối xử bình đẳng như đàn ông và bất cứ ai tự đứng trên đôi chân của mình đều rất đáng trân quý.Tag: mau phong karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet