cao điểm Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên bộc phá, hóa thành điểm đến thân thiện mang đến du khách ngay xa bởi hương vị ẩm thực độc đáo, danh lam thắng cảnh lãng mạn và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng cho biết: là tỉnh có hơn 30% đồng bào dân tộc Khmer ở, vì vậy nhiều di sản lịch sử dân tộc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện tại Sóc Trăng xuất hiện 44 di tích lịch sử - văn hóa (LSVH) đc xếp hạng, trong đó có 08 di tích cung cấp tổ quốc, 36 di sản cấp tỉnh. nhiều di tích bao gồm: 26 di tích lịch sử hào hùng biện pháp mạng, 10 di tích kiến trúc thẩm mỹ, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di sản lưu niệm anh hùng liệt sĩ cũng như 01 di tích thắng cảnh; 4 điểm du lịch cung cấp tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 đặc điểm di tích văn hóa truyền thống phi vật thể cấp nước nhà đc Bộ văn hóa, thể thao và cao điểm công nhận. đó chính khi là thế mạnh để tạo ra những điểm nhấn khi thiết kế những đề án, lên kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
cơ hội dự án có lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời điểm qua, ngành du lịch tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy giỏi chất lượng truyền thống của không ít tiệc tùng, đáp ứng ngày càng cao hơn nhiều nhu cầu hội họp, văn hóa tâm linh của cộng đồng, đóng góp thêm phần tích cực trong việc giáo dục cổ điển của dân tộc. tiệc tùng, lễ hội ở Sóc Trăng được xem là bức tranh đẹp vào toàn bộ chưa gia văn hóa đa sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng chung ở. nơi đây, liên hoan tiệc tùng không chỉ đáp ứng của không ít chủ thể mà còn phải khi là một loại mặt hàng văn hóa – cao điểm nổi bật hấp dẫn.
các tiệc tùng vẫn còn đấy duy trì đc khá nguyên vẹn các giá trị truyền thống rực rỡ, ít bị lai tạp cũng như chưa xuất hiện xuất hiện dấu hiệu của việc kinh doanh hóa hay lợi dụng liên hoan tiệc tùng để tiến hành nhiều hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. việc đó làm ra thu hút lôi cuốn cùng với những người tham dự, khác biệt du khách nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho thấy thêm.

Việc dự án, xây dựng, tôn tạo ra các khu di tích lịch sử vẻ vang, các điểm đến lựa chọn du lịch cũng được tỉnh chú trọng, qua đó đóng góp thêm phần chuyên sâu chất lượng, bảo tồn cũng như phát huy chất lượng văn hóa.

Sau thời gian thực hành giãn biện pháp xã hội, từ thời điểm tháng 5/2020, lượng khách hàng cao điểm đã bắt đầu quay về cùng với Sóc Trăng. dù rằng không đông nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành cao điểm. để gỡ không dễ đến ngành du lịch, Sở Vă hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh đã lôi kéo một vài chủ cao điểm, một trong những khách sạn, căn nhà hàng… có sự kiện giảm giá mang lại du khách khi đến tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. đồng thời đó, tiếp tục đẩy mạnh sâu sát tiện nghi dịch vụ, gắn kèm với việc bảo vệ mang lại khác nước ngoài trước các tình tiết phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

bên cạnh đó, công tác xúc tiến, quảng bá, gắn kết phát triển cao điểm đang được dự án, cải tiến và đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh luôn duy trì tham gia nhiều sự kiện du lịch, bức tốc chạm chán, chăm sóc nhiều doanh nghiệp lớn kinh doanh du lịch. Kết quả, hiện nay xuất hiện hơn 40 công ty lữ hành ở miền bắc và 21 công ty lữ hành miền trung bộ, thành phố Hồ Chí Minh sẽ bán tour đưa khách hàng về Sóc Trăng. trong đó, tour đc nhiều du khách lựa chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

chủ TNHH dịch vụ thương mại và cao điểm Ngã Năm sẽ đăng cam kết giảm 20% mang lại nhà đầu tư khi đăng cam kết dùng những phục vụ cũng như nhận được sự ủng hộ của du khách

Tỉnh cũng tăng cường cam kết kết hợp tác phát triển cao điểm với các tỉnh, thành; liên kết nhiều mặt Tây sông Hậu; liên kết cụm Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, TP.HCM đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); thủ đô, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, tỉnh Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; đi lên du lịch sinh thái, con sông nước miệt khu vườn trên hệ thống cù lao dọc dòng sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, phối hợp căn vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc xây dựng nhiều dịch vụ dịch vụ cao điểm dịch vụ du khách cho tham quan cũng được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: hỗ trợ doanh nghiệp lớn cao điểm nội địa và quốc tế đăng ký mang lại khách hàng du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện dịch vụ đưa khách tham quan thành phố Sóc Trăng; phục vụ mang lại khách hàng chèo xuồng trên chợ nổi Ngã Năm; …

Từ các kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên thu hút được nhiều du khách mang lại tham quan, không ngừng tổng doanh thu đến Chi phí tỉnh. Năm 2019, tổng khối lượng khách hàng mang lại Sóc Trăng khi là 2.400.000 lượt, bao gồm khách hàng quốc tế là 90.000 lượt và doanh thu đạt 1.020 tỷ việt nam đồng. bên cạnh đó, lượng khách lưu trú qua đêm cũng không ngừng gia tăng. Năm 2019 khi là 450.000 lượt, bao gồm khách hàng lưu trú nước ngoài khi là 35.000 lượt, trong những khi 2016 chỉ có 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 19.100 lượt.

"Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói theo cách khác đây cũng chính là một khoảng thời gian nhằm các người khiến cao điểm xem lại những vấn đề còn tồn đọng, còn không giỏi để có kế hoạch thực hiện, sắp đến những điều kiện hoàn hảo nhất nhằm đón khách hàng trong 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như du lịch tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể thao và du lịch chỉ huy các bộ phận thuộc, nơi văn hóa cũng như thông tin nhiều huyện, thị xã, TP. Hồ Chí Minh và những cơ sở kinh doanh dịch vụ cao điểm trên địa phận tỉnh tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.
dự án công trình Bất Động Sản nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vào đó, nghành cao điểm, trong 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách tham quan du lịch đến Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% kế hoạch năm, giảm 28,8% so với cùng kỳ, bao gồm khách quốc tế là 8.300 lượt, đạt 14,8% kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo anh Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang được xuất hiện bước phát triển bộc phá, hóa thành điểm đến thiên nhiên mang đến du khách gần xa bởi hương vị ăn uống độc đáo, danh lam thắng cảnh thơ mộng và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời gian tới, cùng với việc triển khai triển khai, ứng dụng khai quật, phát triển cao điểm cộng đồng, ngành cao điểm mong muốn đồng thời du lịch tâm linh, hình thức cao điểm miệt căn vườn sẽ đóng góp thêm phần sức hút du khách cho cùng với Sóc Trăng nhiều hơn thế nữa trong khoảng time đến.