Trong Một số năm vừa mới đây mẫu sơn được dùng rất nhiều nhất ấy chính là sơn epoxy. Thế nhưng, sơn epoxy có cực nhiều loại khác nhau. Sau đây https://sonepoxyhoanggia.com/ xin giới thiệu tới Cả nhà ba mẫu sơn epoxy sàn bê tông thường được cực nhiều người dùng nhất.

Sơn epoxy chống bụi

Đây là mẫu sơn được áp dụng cho Cách sơn lăn. Vì sao lại gọi là sơn epoxy chống bụi. Bởi dòng sơn này giúp làm hạn chế và giảm thiểu số lượng bụi bẩn bám lại trên sàn bê tông 1 Một số rẻ nhất. Đặc biệt, tạo điều kiện cho việc vệ sinh, lau chùi được thực hành đơn giản và mau chóng.Tuy nhiên, đây là mẫu sơn được cực nhiều đơn vị chọn lọc bởi tầm giá của loại sơn epoxy sàn bê tông này thấp hơn rất nhiều so với Các dòng sơn khác. Thời gian thực hành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như thời gian vệ sinh cho Một số Dự án lớn hay là nhà xưởng.

Khi sử dụng sơn epoxy có thể tiết kiệm được rất nhiều giá bán, tỉ dụ như giá tiền thuê nhân lực sơn, chi phí thuê nhân lực vệ sinh . Sơn epoxy đem lại cho người dùng nhiều ích lợi vậy thì vì sao bạn không sử dụng sơn epoxy chống bụi cho sàn bê tông thôi nào.

Sơn epoxy chống trơn trượt

Ví như là người hiểu biết và Quan sát thì bạn có thể thấy mẫu sơn này được sử dụng đa số ở Một vài ram dốc tại Một số tầng hầm siêu thị hay Những tòa nhà lớn như khu chung cư, Những khu cầu thang. Đặc biệt là tại Một số sàn bê tông trong Các nhà xưởng thường xuyên dùng dầu mỡ hay Một vài khu vực thường xuyên xảy ra trơn trượt gây tai nạn nghiêm trọng cho rất nhiều người.

Có thể nói đây là sản phẩm chống trơn trượt tốt hơn Một vài sản phẩm có cùng chức năng khác như cao su hay kể cả là gờ giảm dốc,.. Điều đặc biệt là không chỉ có thể chống trơn trượt trên sàn bê tông mà sản phẩm này còn có thể sử dụng cho Những mẫu sàn khác như gỗ, thép,… mà chất lượng cũng không khác gì lúc dùng cho sàn bê tông.


Báo giá sơn epoxy tự san phẳng

Phần lớn Một số Dự án liên quan tới vấn đề phòng sạch, kháng khuẩn,… thì việc sử dụng sơn epoxy tự phẳng là biện pháp đa số là bắt buộc. Bởi mẫu sơn này này có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Dòng sơn epoxy tự phẳng này có khả năng tự thăng bằng và tạo độ bóng cho sàn bê tông.Ngoài ra, dòng sơn epoxy sàn bê tông tự phẳng còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ, giúp sàn bê tông có thể chịu trọng lực tối đa lên tới 16 tấn. Không chỉ vậy sơn epoxy còn có khả năng liền mạch nổi bật giúp ngăn chặn vấn đề nhiễm khuẩn chéo và kháng hóa chất.

Trên đây là 3 dòng sơn epoxy sàn bê tông thường được sử dụng trong số đông mọi Công trình lớn. Hy vọng rằng Những chia sẻ trên của sonepoxyhoanggia sẽ giúp Cả nhà có thể chọn lựa được Những dòng sơn thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.