Tọa lạc sát bên Yoko Onsen Quang Hanh, khu du lịch khoáng nóng đẳng cấp nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition ra mắt Tháng một năm 2021. Đó là lần đầu tiên Sun Group ra mắt ra Thị phần dòng BĐS Nhà Đất phiên bản giới hạn với chỉ độc tôn 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm đưa vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
liên tục dẫn đầu xu hướng du lịch và chăm lo sức khỏe bằng dòng khoáng nóng tại việt nam, mở đầu năm 2021, Sun Property Group – member của TĐ SunGroup ra mắt chào làng Tổ hợp biệt thự khoáng nóng sang trọng với tên thường gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, quảng ninh đất mỏ. Đặc biệt, tổ hợp này sẽ nơi trưng bày tại trung tâm thị xã du lịch khoáng nóng sang trọng Japan do Sun Group góp vốn đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition gồm có độc tôn 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều làm ra giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng Quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tại nhà.
Tính đến thời điểm này, đó là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phát khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng bổ ích cho sức khỏe, mạch khoáng quý và hiếm này được những Chuyên Viên việt nam và Japan đều đánh giá và nhận định không nhỏ về chất lượng. Chi tiết cụ thể, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với rất nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt quan trọng hàm lượng Brom rất cao; được chứng tỏ là đem đến tác dụng tốt cho sức đề kháng và điều trị bệnh.
Phối cảnh siêu phẩm Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, tuy nhiên lập, đơn lập. Để tối ưu hóa quyền lợi chăm lo sức khỏe và niềm tin từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn triển khai đúng các bước tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và bế mạc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đem về giá trị Trải Nghiệm sang trọng nhất cho người chủ sở hữu mai sau, Sun Group kiến thiết xây dựng khá đầy đủ những hệ thống bể/ phòng cho tất cả các biệt thự ở chỗ này. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ có được thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng quý phái cho chủ sở hữu.
Thấm đẫm ý thức nhật bản trong từng Dùng thử, tổ hợp được thiết kế với phong cách xây dựng chuẩn Nhật, biểu hiện từ kiến trúc biệt thự, nội ngoại thất đến cảnh sắc sân vườn. Hài hòa ngôn ngữ phong cách thiết kế tinh tế và sắc sảo mà tối giản đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước đi Trải Nghiệm của người sở hữu mai sau là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn và giải trí. Xen giữa các căn biệt thự là đầy đủ nhà hàng quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … phong cách Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với mức giá trị độc bản và quý phái đang được định hình là mảnh ghép quan trọng hình thành nên “thị trấn nghỉ dưỡng đẳng cấp Nhật Bản” mà SunGroup tận tâm kiến tạo tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
tại đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi vào quản lý và vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới ra mắt, hệ sinh thái Sun Group sẽ được tiếp đến với Tổ hợp khu vui chơi công viên vui chơi và giải trí chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm nom sức đề kháng phục sinh tác dụng thời thượng Nhật Bản; Khu resort 5 sao; các câu lạc bộ cho những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố dịch vụ thương mại, biệt thự đẳng cấp và sang trọng Japan.

View more random threads: