Nhầm xế hộp trên đường của Trấn Thành, Hari Won lập tức bước lên và yêu cầu bác tài chở tới địa điểm mới...

Trên trang cá nhân, Hari Won mới đây chia sẻ tình huống "ngượng chín mặt" vì lên nhầm xe người khác. Theo đó, sau khi hoàn tất công việc cá nhân, nữ ca sĩ tiến ra đường và thấy một chiếc xe đang đỗ, lập tức bước lên vì nghĩ xe của Trấn Thành.

Tuy nhiên, khi phát hiện tài xế không phải gương mặt thân quen, Hari Won liền tá hỏa. Nữ ca sĩ lập tức xin lỗi rồi "chuồn lẹ".Tag: am thanh karaoke

Cụ thể, bà xã Trấn Thành viết: "Mới đi công chứng xong. Thấy xe to to tưởng xe chồng mình, lên xe như đúng rồi, còn nói bác tài là: 'Em ơi giờ em ra chỗ này nha'. Nhìn mặt bác tài, ôi không phải người quen. Xin lỗi nhanh rồi xuống xe liền luôn, mẹ ơi quê quá".

Ngay khi đăng tải, bài viết của giọng ca Anh cứ đi đi nhận được nhiều sự quan tâm. Dân mạng không khỏi bật cười trước pha nhầm lẫn "khó đỡ" của nữ ca sĩ.

Thậm chí, đàn em Quang Trung cũng nhanh chóng vào "cà khịa" Hari Won: "Rồi sao tự nhiên lên xe Audi vậy chị Heo?". Đáp lại, bà xã Trấn Thành thừa nhận: "Chị thấy nó cũng màu tối, nó cũng to nên tưởng xe mình".Tag: thi cong karaoke vip

Trước câu trả lời của Hari Won, Quang Trung lập tức hiến kế: "Màu tối và to này chị ơi. Bữa sau chị vào lộn xe này nha", đính kèm là chiếc xe tải theo đúng miêu tả của nữ ca sĩ.

Trong khi đó, Anh Đức lại cho rằng nữ ca sĩ lây "căn bệnh" nhầm lẫn này từ Trúc Nhân. Bởi theo nam diễn viên, Trúc Nhân thường hay lên lộn xe người khác.

Trước lý giải từ đồng nghiệp, Hari Won hoang mang rồi đổ lỗi: "Vậy em bị là do Trúc Nhân".Tag: thi công karaoke

Mây
Theo Vietnamnet