Kết quả 1 đến 1 của 1
-
01-22-2021, 01:37 PM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Mar 2019
- Bài viết
- 267
Tiết Lộ bí quyết thiết kế menu để bàn tiệc bạn chưa biết
Thiết kế thực đơn để bàn là một công việc khá nhằn mà tất cả chúng ta đều biết nếu đã từng làm thiết kế. Những hình ảnh, hay ký tự dù nhỏ cũng góp phần làm nên sự độc lạ trong bảng thiết kế lúc đầu, vì thế chúng ta nên có mốt số bí quyết khi thiết kế thực đơn để bàn cho nhà hàng trong khách sạn
Đối với những thiết kế thực đơn để bàn hai mặt, người bình thường sẽ nhìn vào phần giữa của trang bên phải Thứ nhất. Tiêp theo đó, họ sẽ nhìn vào Mặt Hàng Đầu tiên và cuối cùng trong danh sách. Việc các bạn đặt những mặt hàng có lợi nhuận cao nhất vào những chố này chính là một trong vài các mẹo nhỏ để giúp bạn tối ưu doanh thu.
Một tỷ lệ cân bằng trong thiết kế menu để bàn đó chính là: 10 món khai vị, 10 món chính và 6 món tráng miện, trong đó ít nhất một món khai vị là rau củ.
Đừng viết hoa, đậm mọi thứ. Viết hoa tên đồ ăn, ok không sao hết, nhưng với phần mô tả đồ ăn, bạn nên sử dụng chữ viết thường để làm giảm nhịp điều tiết mắt của người xem, tránh gây cho họ cảm giác khó chịu khi nhìn Nhìn chung toàn bộ thiết kế menu để bàn.
Xem thêm các bài viết hay về menu để bàn bảng tên món ăn buffet
Để khách hàng có thể thấy tất tần tật các sản phẩm trong menu để bàn là điều vô cùng quan trọng, do đó những menu nhà hàng dài hơn 3 mặt dường như là không cần có. Nếu quý khách đưa cho khách hàng quá nhiều lựa chọn, họ sẽ không biết lựa chọn gì và tệ hơn là gọi một món gì đó mà họ không thực sự thích.
Theo một nghiên cứu gần đây của CIA, nếu như các thiết kế thực đơn để bàn sử dụng các ký hiệu $ cho giá tiền của mặt hàng, người ta sẽ thường sử dụng các lựa chọn với mức tiền từ trung bình đổ xuống của thực đơn để bàn. Điều này đúng với cả các ký hiệu đồng tiền khác như Euro hay Bảng Anh, dường như chúng đang vô tình làm khiếp hãi ánh mắt của người xem và ví tiền của họ.
Thời gian trung bình một khách hàng dành ra trên thực đơn nhà hàng khách sạn vào khoảng 109 giây. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ lượng thông tin bạn đặt lên trên thiết kế menu để bàn của mình.
Một thực đơn để bàn tráng miệng thường phải bao gồm 5 chữ C: citrus (vị cam chanh), cafe (vị cà phê), caramel (vị caramel), socola (vị sô cô la), cheesecake (bánh phô mai).
Hãy đánh lạc hướng mắt nhìn của khách hàng vào vấn đề giá cả. các bạn nên đặt giá tiền cách chữ cái cuối cùng của mặt hàng khoảng 2-3cm mà không có dấu chấm hoặc thanh nối nào cả. Điều này sẽ giúp giảm sự quan tâm của khách hàng vào vấn đề giá cả nhiều hơn
Có 8 thành phần trong thức ăn mà khá nhiều khách hàng dị ứng rất nhiều nhất đó là: quả hạch, đậu phộng, sữa, lúa mì, trứng, cá, động vật có vỏ(trai, sò, cua, tôm,..) và đậu nành. Do đó quý khách hàng cũng nên liệt kê trong phần mô tả các món ăn đầy đủ các thành phần để tránh việc khách hàng có những trải nghiệm không tốt do họ sơ ý quên không nhắc quý khách.
Phần tráng miệng không nên đặt trong phần chính của menu để bàn. Nếu kahsch hàng thấy một loại tráng miệng vô cùng bắt mắt ngay từ lúc đầu bữa ăn, họ sẽ thường bỏ qua phần khai vị. Do đó, các nhà hàng thường làm khách hàng “ngạc nhiên” bằng một menu để bàn tráng miệng ngay sau món chính để có thể tối ưu lợi nhuận từ cả khai vì và món tráng miệng.
một vài nhà hàng trong khách sạn thường tính các Sản phẩm miễn phí này vào danh mục chi phí như: bánh mì, bơ, tương cà và các loại bánh quy
Tham khảo các mẫu menu để bàn tại đây nhé cây menu để bànView more random threads:
- Túi Đeo Ngực Da Cá Sấu Thật TDLCS01-Đ giá chỉ 6 triệu rưỡi
- Băng trương nở và các loại băng cản nước
- Tác phẩm quất bon sai trồng trong chậu sành hình chó độc đáo và ngộ nghĩnh.
- Chú ý chỉ nên tậu bằng Đại Học tốt, giá rẻ ở LambangcapgiareHcm
- Định nghĩa gia đình và thành viên gia đình
- Những Tiêu Chí Chọn Mua Tủ Quần Áo Phù Hợp
- Xưởng in card visit và in brochure giá tốt chất lượng cao hcm
- Bác sĩ nâng mũi đẹp tại Quảng Ngãi
- Xử lý nước cấp cho lò hơi như thế nào
- Những điều cần lưu ý khi vệ sinh khoang máy ô tô
Các Chủ đề tương tự
-
Tiết Kiệm Điện Ngay Khi Biết Mẹo Chọn Thiết Bị
Bởi Eco248Global trong diễn đàn Điện lạnh - Điện tửTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-26-2020, 05:34 PM -
Các tuyệt chiêu lựa chọn menu tiệc cuối năm tiết kiệm
Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Rao Vặt Mua Bán Tổng HợpTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-30-2020, 10:14 PM -
Nhận Thiết Kế In Bìa Menu Da Theo Yêu Cầu
Bởi sotayxuyenviet trong diễn đàn Rao Vặt Mua Bán Tổng HợpTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-18-2019, 11:44 PM -
Làm menu để bàn bằng mica theo mẫu thiết kế riêng của khách hàng
Bởi HoahongVip trong diễn đàn Rao Vặt Mua Bán Tổng HợpTrả lời: 0Bài viết cuối: 12-21-2018, 01:23 PM -
Điểm mặt các thiết bị phổ biến nhất để tiết kiệm điện sinh hoạt
Bởi dailymaylanh trong diễn đàn Điện Gia DụngTrả lời: 0Bài viết cuối: 10-24-2018, 03:26 PM
Ngọc Bích xanh bản chất thuộc dòng đá đá hoa (jade). Và cẩm thạch là tên gọi chung của ngọc bích. Vì thực chất chúng thuộc dòng đá đa khoáng được hình thành từ chất Silicat dưới dạng dioxy. Ngọc bích...
Chia sẻ Vòng tay ngọc...