Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được coi là thiết bị giúp ghi lại những hình ảnh đánh chú ý. Chủ nhân sẽ sử dụng nó thể theo dõi một ai đó khi cần thiết. Vậy thiết bị này có những đặc điểm như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa tiện ích

· Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có thể phát trực tiếp hoặc phát lại hình ảnh, video qua điện thoại từ xa. Khi phát hiện bất cứ điều gì bất thường nó sẽ gửi báo hiệu đến số điện thoại được thiết lập sẵn trên camera.

· Thiết bị siêu nhỏ nhưng vô cùng hiện đại, cấu tạo bên trong rất tinh vi. Độ phân giải cực lớn và hệ thống hồng ngoại giúp ghi hình cực nét và sống động ngay cả ban đêm.

· Hỗ trợ chức năng ghi âm với âm thanh phát ra rất rõ ràng. Có đầu kết nối giúp truyền tải dữ liệu và sạc pin rất tiện lợi qua máy tính. Dễ dàng quay video, chụp hình và ghi âm những thông tin mà không sợ bị phát hiện.

· Sản phẩm được kết nối hệ thống điều khiển từ xa nên bạn sẽ coi được hình ảnh trực tiếp trên điện thoại. Sử dụng điện thoại, máy tính để di chuyển mắt quay đến một vị trí nào đó mà không cần phải trực tiếp quay nó xem thêm tại https://camerasieunho247.com