Khi quyết định bất kỳ một Mặt Hàng nào, người tiêu dùng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là quan tâm uy tín hàng đầu. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết Sản phẩm giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • vật liệu làm Mặt Hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách lựa chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Sản phẩm. Mỗi vật liệu sẽ có chi phí khác nhau.
  • Kiểu dáng, kích cỡ. kích thước càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ kinh doanh sỉ lẻ công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm Mặt Hàng càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi sản phẩm.
  • một vài yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

bạn có thể xem xét trước giữa việc lựa chọn mẫu có sẵn ở Cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. lựa chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà bán sỉ và lẻ họ không mất thời gian gia công phức tạp cho Sản phẩm.

Nhìn chung, trước khi bạn quyết định đặt làm KNC hãy phân tích lưỡng, trao đổi với đơn vị kinh doanh lẻ và sỉ để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

bạn có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC tại đâu vừa rẻ vừa Uy tín

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị bán lẻ và sỉ sản phẩm kỉ niệm chương, cup vinh danh, bản vinh danh với phong phú kiểu dáng, phong phú chất liệu trải từ phân khúc Giá rẻ đến phân khúc giá Cao cấp.

Vì lẽ đó, để người tiêu dùng tìm được một Xưởng, nhà sản xuất vừa rẻ, vừa Uy tín cũng rất khó và mất thời gian.

kỷ niệm chương INLOGO với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quà tặng, cung ứng KNC sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Uy tín Mặt Hàng.
  • Mẫu mã kỉ niệm chương ở INLOGO đa dạng, đa dạng để các bạn có thể thoải mái chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ mua bán sỉ lẻ, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên số một.
  • Cơ sở kinh doanh, chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Mình và TP. Lai Châu, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của toàn quốc.
  • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành Sản phẩm rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Chất lượng thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/huan-chuong/

Address : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: : 090.190.2762

View more random threads: