Nhiều người trong chúng ta đã trở nên lo lắng về môi trường mà chúng ta đang sống. Chúng ta thường xuyên thấy các bản tin mô tả các chỏm băng ở hai cực tan chảy hoặc nhiều loài động vật trở nên nguy cấp do biến đổi khí hậu. Việc chúng ta sử dụng quá nhiều nhiên liệu hóa thạch và số lượng lớn nạn phá rừng đã gây ra một vấn đề môi trường nghiêm trọng trên toàn cầu. Nhưng những gì về những khu rừng của chúng tôi ở đây ở Hoa Kỳ? Chúng cũng có nguy cơ tuyệt chủng phải không?
Click image for larger version. 

Name:	2238fa1e7e1b8445dd0a_42db6f86cdad439b8a856b7b42df5036_grande.jpg 
Views:	2 
Size:	88.9 KB 
ID:	2139
Xem thêm:

Câu trả lời cho câu hỏi này là một công ty không. Chính phủ Hoa Kỳ đã chi hàng tấn tiền và nguồn lực để đào tạo các chủ đất và các công ty gỗ về tầm quan trọng của việc khai thác có chọn lọc. Đã qua rồi thời kỳ cắt giảm diện tích đất lớn ở Hoa Kỳ. Giờ đây, những người nông dân trồng gỗ trên khắp đất nước đã cắt giảm đường của họ trong vài năm.
Sau khi khai thác gỗ, hầu hết các nhà sản xuất gỗ trồng lại đất của họ để tạo ra thế hệ cây mới. Kết hợp với quản lý lửa và các kỹ thuật đã học khác, những người nông dân trồng gỗ giúp sản xuất một nguồn gỗ tái tạo sẽ tồn tại mãi mãi.

Vậy rừng gỗ của chúng ta ở đây ở Mỹ dồi dào đến mức nào?
Hiện nay ở Hoa Kỳ có nhiều cây hơn so với hơn 70 năm trước! Hầu hết mọi người không nhận ra rằng chúng ta có hơn 504 triệu mẫu đất trồng gỗ trên cả nước. Đó là rất nhiều cây! Phần lớn diện tích đất gỗ này thuộc sở hữu và kiểm soát của chính phủ liên bang. Trên thực tế, 191 triệu mẫu Anh giúp tạo nên hệ thống rừng quốc gia được bảo vệ mà tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng. Trong số 191 triệu mẫu này, chỉ có 49 triệu mẫu được phép thu hoạch. Điều này cho phép phần còn lại phát triển cho đến khi trưởng thành hoàn toàn mà không bao giờ nhìn thấy một cái cưa.

Nội thất gỗ rất bền vững
Nhiều người trong chúng ta có thể rơi vào quan niệm sai lầm rằng đồ nội thất bằng gỗ không bền vững. Nhưng thực tế là nó tốt hơn nhiều cho môi trường so với các vật liệu khác. Lấy ví dụ, đồ nội thất bằng nhựa có nguồn gốc từ dầu thô. Những loại đồ nội thất giá rẻ này là những sản phẩm từ nhiên liệu hóa thạch mà không bao giờ có thể thay thế một khi chúng đã được sử dụng hết. Đồ nội thất bằng kim loại cũng tốn nhiều năng lượng hơn để chế tạo và thêm các chất ô nhiễm vào môi trường khi được rèn. Đồ nội thất bằng gỗ là một trong những dạng đồ nội thất tự nhiên và bền chắc nhất mà bạn có thể mua.