Ngoài các mẫu xe nâng tiêu chuẩn, Liftow còn cung cấp nhiều loại xe nâng điện, bao gồm xe nâng và người lái điều khiển cuối cũng như điều khiển trung tâm. Nếu các hoạt động xử lý vật liệu của bạn liên quan đến việc di chuyển và xử lý hàng hóa trên các không gian làm việc đông đúc, chẳng hạn như lối đi nhà kho nhỏ hoặc bến tàu, thì lựa chọn kích nâng pallet điện có thể là giải pháp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Đính kèm 2140
Từ kích nâng pallet đi phía sau có thể cải thiện hoạt động xếp dỡ của bạn đến xe tải pallet lái phù hợp nhất cho việc di chuyển đường dài và tầm trung, các giải pháp đa sử dụng của Toyota cho các ứng dụng trong nhà đều được thiết kế để nâng cao năng suất mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của người vận hành. . Dưới đây là một số tính năng chính và lợi thế của việc sở hữu một kích nâng pallet.
Xem thêm:

Tăng năng suất
Kích nâng pallet bằng điện mang lại hiệu suất công suất cao và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, khiến nó trở thành một trong những loại xe nâng cơ động và thiết thực nhất trên thị trường. Tự hào với những cải tiến về bộ pin mới và bán kính quay vòng hẹp, xe nâng Toyota được trang bị động cơ truyền động xoay chiều giúp kiểm soát công suất chính xác và phản ứng nhanh với các lệnh vận hành. Xi lanh nâng kép tạo ra năng lượng thủy lực hiệu quả để nâng hạ êm ái, giảm mài mòn các bộ phận.

Người vận hành thoải mái hơn
Ngoài hệ thống điện đáng tin cậy, kích nâng pallet điện mang lại hệ thống lái dễ dàng với tay cầm điều khiển đa chức năng có tay nắm góc công thái học, bánh xe điều khiển hướng và ngón tay điều khiển tất cả các chức năng. Người vận hành cũng được hưởng lợi từ các tính năng an toàn chính như ngắt điện khẩn cấp, hệ thống chống lật ngược và tính năng “Click-to-Creep” đảm bảo di chuyển an toàn trong không gian hạn chế bằng cách nhanh chóng giới hạn tốc độ di chuyển xuống 1 dặm / giờ.

Bảo trì dễ dàng
Kích nâng điện Toyota cũng giúp giảm nhu cầu bảo trì của bạn với bộ pin cải tiến giúp tăng thời gian hoạt động và sạc nhanh hơn. Nắp dịch vụ có độ bền cao thuận tiện có thể dễ dàng tháo rời mà không cần dụng cụ để giúp bạn truy cập ngay vào tất cả các thành phần chính, đồng thời bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng. Cùng với chỉ báo dịch vụ có thể lập trình, chỉ báo xả pin và khả năng tự chẩn đoán tích hợp giúp hợp lý hóa các quy trình bảo dưỡng của bạn và đảm bảo tuổi thọ xe tải tổng thể lâu hơn.