Bảng Giá Sỉ kỷ niệm chương gỗ đồng

kỷ niệm chương bằng gỗ giá mềm
Được gia công từ gỗ và đồng thau, 2 nguyên liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên một mặt hàng có mẫu mã trang trọng, lịch sự, tinh tế và tràn đầy ý nghĩa.


làm kỷ niệm chương gỗ và đồng giá thành Tùy thuộc vào các yếu tố: số lượng đặt in, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu vật liệu được làm và thậm chí yêu cầu về thời gian hoàn thành của mặt hàng.

Đặt in KNC gỗ đồng số lượng càng lớn thì giá thành mỗi Sản phẩm càng được hạ thấp. Dưới đây là một vài mẫu KNC gỗ đồng giá hời bạn có thể tham khảo tại INLOGO:KNC gỗ đồng Sang trọng
Là một món quà mang nhiều ý nghĩa sử dụng trong những dịp độc lạ. KNC gỗ đồng còn giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện được tầm vóc của Shop, của tổ chức, thì việc nhu cầu sở hữu một kỷ niệm chương bằng gỗ Sang trọng ngày càng tăng.


Sự Cao cấp của KNC gỗ và đồng được thể qua:

Công nghệ chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác như: khắc laser, in, mạ vàng
chất liệu gỗ và vật liệu đồng được mang ra chế tác như: các loại gỗ quý hiếm ( xá xị, trầm hương, long não, thông đỏ,...), vật liệu đồng thau Cao cấp.
một số mẫu kỷ niệm chương bằng gỗ và đồng cao cấp:


Click để xem sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng

Làm kỷ niệm chương gỗ đồng theo yêu cầu
kỷ niệm chương bằng gỗ có thể gọi là bảng vinh danh gỗ đồng trong các trường hợp mang đi trao tặng trong các buổi lễ vinh danh tôn vinh


Làm kỷ niệm chương gỗ đồng và đồng theo yêu cầu của khách hàng là dựa vào mục đích, mong muốn của khách hàng để tạo ra Mặt Hàng.

Thường yêu cầu của khách hàng như:

Số lượng bao nhiêu?: Có thể 01 chiếc, 10 chiếc hay 100 chiếc - tùy vào tính chất và mục đích dùng của khách hàng. INLOGO vẫn đáp ứng và nhận làm KNC gỗ đồng dù chỉ là 01 chiếc.

Yêu cầu mẫu mã: Mẫu mã phong phú có thể là bảng vinh danh hình chữ nhật, hình tròn, hình vát, hình chiếc lá,....

Như vậy qua những thông tin trên quý khách hàng xin hiểu rằng giá in kỷ niệm chương gỗ rất khác nhau tùy vào số lượng đặt, mẫu in, thời gian mua bán sỉ và lẻ cũng như chất liệu sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Để báo được giá chính xác và chi tiết khi in bảng vinh danh bằng gỗ gắn đồng thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực Tiếp đến số Phone 0901-902-762

Xưởng kỉ niệm chương INLOGO

Address 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM