Nhắc tới biện pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả và an toàn nhất ngày nay phải nói tới cửa lưới chống muỗi. Bên cạnh đó, Cửa lưới chống muỗi còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để lắp đặt được loại cửa này bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng sau.

Sau đây là 3 điều quan trọng bạn cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình.

Lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗiĐiều đầu tiền các bạn cần chú ý trước khi lắp đặt cửa lưới đó chính là chất liệu. các bạn nên chọn loại lưới được làm từ chất liệu vừa có khả năng chống muỗi, côn trùng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay, phần lưới của loại cửa này được làm chủ yếu từ 3 chất liệu gồm nhôm, lưới sợi thủy tinh và lưới inox 304. Vì thế, tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư mà bạn lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗi thích hợp cho gia đình mình.

Lựa chọn cửa chống muỗi sở hữu kiểu dáng phù hợp với phần thiết kế cửa

Mỗi một vị trí cửa lại sở hữu thiết kế khác nhau. Nếu như các bạn muốn cửa có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi, côn trùng mà vẫn đảm bảo không gian trong nhà được thông thoáng, không bị cản tầm nhìn thì lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều sáng suốt.

Trên thị trường thời gian này sở hữu rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi để cho các bạn lựa chọn như cửa tự cuốn, cửa chống muỗi dạng xếp, dạng lùa, dạng cố định hay dạng cánh mở,…Và mỗi loại cửa lưới chống muỗi sẽ có vị trí lắp đặt thích hợp, cụ thể như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp lắp đặt cho các cửa có kích thước lớn

Còn cửa lưới chống muỗi tự cuốn lại thích hợp cho cửa sổ. Ưu điểm của loại cửa lưới này là mang đến sự thông thoáng lại vừa không cản trở tầm nhìn nhờ chất liệu lưới bằng sợi thủy tinh bền đẹp. Lưu ý, các bạn không có nên lắp đặt loại cửa lưới này ở vị trí lộng gió vì sẽ làm cho cửa nhanh hỏng.

Cửa lưới chống muỗi cố định thường được ắp đặt cho các vị trí cửa ít sử dụng như cửa sổ, các ô thông gió, đặc biệt là cửa thoáng gió nhà tắm.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở là loại chuyên lắp đặt cho cửa đi lại, cửa sổ,… của các căn hộ có không có gian rộng như biệt thự.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trước khi chọn mua cửa lưới chống muỗi điều các bạn cần chăm sóc đó là nhà phân phối sở hữu tạo được sự tín nhiệm hay không. Bởi những đơn vị này sẽ đảm bảo về chất lượng và giá cửa lưới, từ đó bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt. Bên cạnh đó, với phần địa chỉ phân phối uy tín với khách hàng sẽ sở hữu cách thức bảo hành máy rất tốt. Nếu như bạn đang băn khoăn không có biết nên lựa chọn mua cửa lưới chống muỗi nơi nào hãy liên hệ ngay tới của chúng tôi nhé!
Hãy lựa chọn ngay từng sản phẩm cửa lưới hòa phát tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1105 – Tòa CT2 – C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Hà Đông – Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 37 858 806 / Phone: 0969 805 626