Lắp máy lạnh cho phòng trọ

Phòng trọ thông thường có diện tích hẹp, trần nhà, tường, cửa.. bí, do đó vào mỗi mùa hè thực thụ là một điều đáng lo ngại bởi lúc này nhiệt độ phòng tăng cao, gây nóng nực và khó chịu cho đứa ở, đặc biệt là khi phòng trọ có con nít và người già. Tuy nhiên máy lạnh sẽ là giải pháp tối ưu nhất cũng là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy nên chọn lắp máy lạnh cho phòng trọ như thế nào hợp lý? Hãy đọc bài viết dưới đây hướng dẫn chọn máy lạnh nhé!

Xem >>> Máy lạnh inverter Panasonic

lựa chọn lắp máy lạnh có công suất hạp với diện tích phòng

Thường thì các phòng trọ sẽ có diện tích từ 10 – 20m2 và đôi khi thiết kế thêm gác lửng. Vậy nên bạn có thể lựa chọn lắp máy lạnh có công suất nhỏ từ 1 – 1,5HP là có thể làm đủ mát cho phòng trọ của bạn. ngoại giả, tùy theo từng phòng trọ có diện tích to hay nhỏ để có thể lắp máy lạnh với công suất hạp nhất cũng như có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm mát của bản thân.

Nên tuyển lựa lắp máy lạnh thích hợp với từng diện tích của phòng trọ

Không cần một dòng máy lạnh quá to mà chỉ cần vừa đủ và thích hợp với phòng trọ. Lắp máy lạnh thích hợp nhưng vẫn có thể bảo đảm chất lượng và tính hiệu quả cao cho căn phòng hơn là một chiếc máy lạnh to nhưng bất tiện lại chiếm rất nhiều diện tích. Điều này giúp mang lại cho không gian nhà trọ của bạn trở lên thoáng mát và dễ chịu hơn.

tuyển lựa lắp máy lạnh tại vị trí hợp với phòng trọ

Vị trí lắp máy lạnh rất quan trọng để đảm bảo cả căn phòng đều được tỏa gió mát từ máy lạnh. Thường thì sẽ lắp máy lạnh ở vị trí đối diện hoặc ngang tầm với gác xép và cách nền nhà khoảng 2.8 – 3m là hợp lý nhất. Bạn có thể lắp bổ sung thêm cửa nhôm kính hay một tấm màng nilon dày để ngăn cách gác ngủ với không gian khác. Việc này sẽ giúp hà tằn hà tiện điện năng cũng như khi phòng trọ của bạn có khoảng cách từ gác mái đến trần quá lớn mà bạn lại chỉ muốn làm mát mỗi gác để ngủ.

Phòng trọ sẽ trở nên mát mẻ hơn nếu bạn biết cách tuyển lựa vị trí lắp máy lạnh hạpXem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-5-ngua/

chọn lựa lắp máy lạnh Inverter cho phòng trọ

Nếu bạn là một người luôn dùng máy lạnh thì hãy chọn lựa lắp máy lạnh Inverter. Mang trong mình lượng điện năng tiêu thụ được tiện tặn lên đến 30 – 50% cực kỳ hiệp với những nhà trọ dành cho sinh viên với hoài vừa phải.

Lời kết

lựa chọn lắp máy lạnh cho phòng trọ hạp rất quan yếu, đặc biệt đối với những phòng trọ dành cho sinh viên giờ. Mang lại một bầu không khí trong lành, thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu, tâm trạng hào hứng dành cho người dùng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp thì liên can ngay với Máy Lạnh 24h theo thông tin sau đây:

Xem thêm >>> May lanh Midea

ÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tham vấn đặt hàng: 0901 044 044 - 0977 777 332 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp