Đã từ lâu, việc thờ tự thần phật, ông bà cha ông trở thành 1 nét truyền thống thấp đẹp, đáng quý của dân tộc ta. Trong mỗi gia đình Việt Nam, dù to hay nhỏ hầu như đều có các không gian thờ cúng riêng. Với các hộ gia đình, công ty,… kinh doanh buôn bán thì đặc biệt hơn là còn có bàn thờ thổ địa, bàn thờ thần tài để cầu mong tài lộc, may mắn tới. chẳng thể tùy nhân tiện trong việc chọn lọc bàn độc, vị trí, hướng đặt cũng như kích thước bàn thờ. Vietnamarch sẽ mách nước bạn chọn kích thước chuẩn bàn thờ thổ địa thần tài nhất.
Ý nghĩa của việc thờ tự hậu thổ, thần tài bạn nên biết
Tục thờ Tài – Địa, có lẽ khởi thủy từ khi Trung Quốc rồi sau ấy lan dần sang các nước khu vực Đông Nam Á, trong đấy có Việt Nam. Người xưa quan niệm thờ tự hậu thổ, thần tài trong nhà để cầu mong cho gia đình ấm cúng, làm cho ăn phát tài phát lộc. Bây giờ, các người làm cho ăn buôn bán từ nhỏ tới to đều phấn đấu lập một bàn thờ ông địa, thần tài hoặc một cặp Địa – Tài với mong muốn công tác được tiện lợi, làm cho ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Hình tượng thổ công và Thần Tài thường thấy và sử dụng phổ biến
thổ thần (Thổ địa) là vị thần cai quản chuyện đất đai,là vị thần bảo hộ của gia đình. Còn Thần Tài là vị thần đem lại tài lộc, của nả, giàu có. Mỗi buổi sáng trước lúc khởi đầu mở cửa buôn bán, người ta thường thắp hương, cúng đồ lễ như hoa quả, bao thuốc, ly cà phê,… mong 1 ngày “buôn may bán đắt”.
hai. Kích thước bàn độc thần tài ông công theo tuổi
khi đã có ý định thờ cúng thổ địa, thần tài trong nhà, bạn phải chú ý tới đa dạng thứ từ việc chọn sắm bàn độc chiếc gì, chất liệu gì, bề ngoài thế nào, kích thước ra sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như có được số đo bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy, rồi vị trí và hướng đặt bàn độc ở đâu, bàn thờ bày vẽ những gì, việc thờ cúng thực hiện như thế nào…


chọn lựa số đo bàn độc thần tài theo tuổi không thực thụ quan yếu
Ngoài việc chọn vị trí và hướng đặt bàn độc ông công theo tuổi thì kích thước bàn độc theo tuổi có quan yếu không? Với kinh nghiệm lâu năm cùng các kiến thức được chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì kích thước bàn độc thần tài theo tuổi không thực sự nhu yếu. Bạn có thể chọn lọc kích thước mà không cần căn cứ vào tuổi gia chủ, nhưng phải dựa trên nguyên tắc: Kích thước bàn thờ thổ thần thần tài chuẩn thước lỗ ban là rẻ nhất.
Số đo bàn thờ thổ công, thần tài chuẩn thước lỗ ban
nếu có Tìm hiểu qua về phong thủy, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới cụm từ “thước lỗ ban”. cùng Nhận định chi tiết về dòng thước này tại bài viết sau: Thước lỗ ban là gì? cách thức tra cứu chiều cao lắp bàn độc treo tường chuẩn phong thủy