Thợ sửa chữa điện nước tại nhà của công ty Trường Thịnh chuyên nhận sửa điện, sửa nước tại nhà bị các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, shop cửa hàng…

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trên 20 thợ điện nước lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa điện nước tại nhà của khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa.
Điện nước là nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong mỗi hộ gia đình. Chúng tôi hiểu được rằng, trong quá trình sử dụng, điện nước có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào.

Do đó chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật. Đảm bảo cung cấp nhanh dịch vụ, kịp thời hỗ trợ để quý khách có điện nước sử dụng.
Dịch vụ thợ sửa chữa điện nước tại nhà 24/24h cung cấp:
Thợ sửa điện nước của Trường Thịnh luôn luôn có mặt nhanh chóng, làm việc tận tình. Khảo sát và báo giá hợp lý, bảo hành chu đáo.

Các sự cố về điện và nước đôi lúc làm cho bạn cảm thấy bực bội nhưng bạn lại không biết cách sửa chữa điện nước như thế nào?

Đó là chưa kể việc cố gắng sửa chữa điện khi thiếu kỹ năng có khi lại mang đến thiệt hại khó lường về vật chất và sức khỏe.

Vậy tại sao không để công việc đó cho đội thợ sửa điện nước chuyên nghiệp từ Trường Thịnh?


THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ TP. HỒ CHÍ MINH.
Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố công nghiệp đứng đầu của cả nước,có nhu cầu rất cao về sử dụng điện nước với dân số 8,6 triệu dân trong năm 2019,nắm đước xu hướng và nhu cầu của người dân ngày một tăng cao,chúng tôi thấu hiểu được cư dân đang rất cần hổ trợ từ các trung tâm dịch vụ THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC Trường Thịnh cung ứng nhanh tại tphcm về sửa điện tphcm tại khu vực gần mình sinh sống.Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ sửa chữa điện nước tại TP.HCM đã thành lập sẵn sàng đáp ứng nhanh cho khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Thợ sửa điện nước TP.HCM sẽ kiểm tra miễn phí cho khách hàng, báo mọi chi tiết về phí thanh toán trước khi làm. Thay linh kiện mới, chính hãng, và áp dụng thời gian bảo hành dài hạn. Giúp cho quý khách hàng an tâm tuyệt đối.

Phương châm Trường Thịnh: “Vì một cộng đồng gia đình Việt ”