Bạn đang cần mua Kệ đựng hồ sơ chất lượng giá rẻ !.gọi ngay công ty trung thành 0904 14 66 44 để mua hàng ngàn sản phẩm kệ sắt
Hãy sử dụng ngay các mẫu của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề lưu trữ nhanh chóng. Cám ơn sự tin tưởng của quý khách.

Bạn thử tưởng tượng nếu văn phòng công ty bạn không có một thì các chứng từ bạn sẽ để đâu ? Cất chúng ngay bên một góc tường, hay là để chúng ngay trên bàn của bạn, hay để chúng ở 1 góc nào đó… Chúng tôi chưa đề cập đến vấn đề mất mát hồ sơ, chỉ nghĩ đến việc hồ sơ công ty ngày một nhiều lên và bạn sẽ chứa chúng ở đâu.


Mua kệ hồ sơ chất lượng giá rẻ tại tp.hồ chí minh

Vì vậy giải pháp lâu dài để chúng ta có thể lưu trữ chúng hiệu quả và tiết kiệm Chúng sẽ không tốn quá nhiều diện tích không gian văn phòng công ty của bạn.
N gày nay, chứng từ hồ sơ ngày một nhiều làm cho công việc của kế toán, nhân viên văn phòng ngày càng áp lực với công việc lưu trữ hồ sơ, chứng từ, tài liệu. Chính vì, điều này chúng tôi đã thiết kế Kệ thư viện cho khách hàng sử dụng hiệu quả mà giá thành lại rẻ. Ngoài ra, còn tạo tính chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian kho, không gian văn phòng làm việc hiệu quả.

Kệ thư viện chứng từ được thiết kế: Tải trọng: 100kg -120kg/1 mặt mâm
- Kích thước: Kệ Cao 2m x Chiều sâu 0,5m x Chiều Dài 1m, 5 mặt kệ
- Mô tả chi tiết:Chân trụ thi công bằng sắt V lỗ V40x60x2ly sơn tĩnh điện cao cấp màu xám
Mặt sơn màu xám ghi theo tiêu chuẩn công nghiệp có các sóng ngang tăng cứng chịu lực dày 0,8ly , Patke Ốc vít mạ kẽm bắt góc trên dưới
Chúng tôi cung cấp toàn miền nam đã nhiều đơn vị tin dùng lâu năm
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi