Phần nhiều thảm sàn bên trên Thị Phần hiện được nhập từ Thái Lan Indonesia Malaysia Trung Quốc Singapore với kết cấu theo dạng cuộn hoặc tấm. thảm cuộn lót sàn có khổ 3,66m hoặc 4m tương xứng để lót tổng thể diện tích S sàn còn dạng tấm rời với kích thước 1,6m x 2,3m hoặc 2m x 3m phù hợp để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ.Chia sẻ ý tưởng dùng thảm lót đúng giải pháp

làm từ chất liệu thảm sàn thường là lông cừu len sợi nhân tạo ni lông olefin trong các số ấy đắt tiền nhất là các tấm thảm bằng lông cừu giá khoảng 10 triệu đ/tấm trở lên với kích cỡ 1,6m x 2,3m hoặc 2m x 3m hoặc 2 triệu đ/m2. thảm len lót sàn đc ưa chuộng hơn cả vì đa chủng loại Color kiểu mã and có độ bền cao trong số ấy thảm len trải sàn dạng tấm dao động từ 4 - 20 triệu đ dạng cuộn từ 0,5 - 1,2 triệu đ/m2. thảm sàn bằng lục bình hay thảm cói cũng rất được lựa chọn lựa cho các khoảng không nhà có thiết kế bên trong bằng gỗ giá dòng thảm trải sàn văn phòng này khá mềm khoảng 20 nghìn đ/m2…

Thảm sàn phù hợp cho những không gian khép bí mật ít bụi không nên sử dụng thảm trong những không gian ẩm ướt như nhà bếp gác xép hoặc trong phòng ăn vì thảm dễ ẩm thấp and khó dọn dẹp vệ sinh. mặc dầu nhiều kiểu thảm sàn có chức năng chống ẩm chống cháy nhưng cũng cần tránh nước tránh lửa ở Khu Vực trải thảm. cần lựa chọn thảm lót có làm từ chất liệu ni lông cho những nơi có sự đi lại and cọ xát nhiều đặc biệt quan trọng khi lựa chọn thảm chất liệu mây tre lá phải lựa chọn dòng đã tẩm sấy & xử lý mối mọt.

Thảm lót sàn nhanh bị hư xuống cấp là do sự cọ xát hoặc bị ẩm ướt do đó nên khuyết điểm tối đa việc dịch chuyển đồ vật bên trên thảm nhất là các đồ vật có góc cạnh đồng thời tránh đổ nước lên thảm. Nếu lỡ bị đổ nước hay những loại chất lỏng có màu lên thảm trải sàn phải nên khắc phục ngay bằng bí mật sấy giặt khô bằng chất tẩy rửa chuyên được dùng.

Thảm sàn là vật rất bám bụi nên nên liên tục hút bụi ít đặc biệt là mỗi tuần vì vậy sau 3 - 6 tháng nên giặt thảm một lần không giặt bằng bột giặt thông thường. so với thảm lông cừu chỉ nên giặt tay bằng dầu gội đầu hoặc sữa tắm còn so với các loại thảm nhựa trải sàn hay những dòng thảm nhựa rối rất có thể xịt nước trực tiếp lên mặt thảm sau đó phơi khô & đưa vào sử dụng.