bạn có thể sử dụng thảm sàn ở các khoanh vùng không giống nhau như của nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang toàn bộ các Khu Vực đó đều nói lên phong giải pháp lịch lãm chuyên nghiệp của hotel. dẫu thế mỗi Quanh Vùng lại có các đặc tính tính năng khác nhau vậy nên bạn nên biết bí quyết chọn để hợp với từng Khu Vực cần trải thảm lót sàn.Phương pháp mua thảm sàn theo Quanh Vùng của hotel

Với Quanh Vùng sảnh khách sạn nơi tạo tuyệt hảo thứ nhất với khách bạn cần sử dụng thảm trải sàn giá rẻ dệt tay từ cấu tạo từ chất len tự nhiên và thoải mái 100% với dòng thiết kế riêng để tạo ra sự biệt lập so với các hotel khác quan trọng đặc biệt nó là cái nhìn thứ nhất khi khách bước vào hotel của bạn. thảm trải sàn len dệt tay có hoa văn trang trí độc đáo và khác biệt nói lên sự đẳng cấp phong cách cho khách sạn của khách hàng.

so với Quanh Vùng hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều người phải lựa chọn thảm lót sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng lưu ý đến chất liệu của thảm phải xuất sắc tránh tình trạng bay màu qua 1 thời gian sử dụng. bây chừ thảm lót khu vực hành lang rất đa dạng cả về họa tiết thiết kế & Màu sắc thường tông red color kết phù hợp với hoa văn cổ xưa đc đa số chúng ta mua nhiều với ý nghĩa sâu sắc mang may mắn tài lộc.

Trong những phòng khách sạn quý phái như khách sạn 5 sao việt hoặc nước ngoài bọn họ thường sử dụng dòng thảm tấm văn phòng là mẫu được thiết kế theo công nghệ văn minh nhất với 80% là sợi tự nhiên kết hợp với 20% sợi tổng hợp. cấu tạo từ chất len tự nhiên và thoải mái mang tới cho bạn sự êm ấm mượt mà còn những sợi tổng hợp để giúp cho thảm nhựa trải sàn simili đc bền lâu dài và tránh bạc mầu.