nguyên do máy bơm chìm giếng khoan không lên nước

Trong quá trình sử dụng máy bơm chìm, nhiều người thường gặp phải tình trạng máy bơm chìm giếng khoan không bơm được nước ra ngoài. thực tại có nhiều duyên cớ dẫn đến tình trạng này như máy bơm hỏa tiễn dùng để khoan giếng bị cạn nước, hỏng thiết bị và các duyên do khác. Giúp bạn xây dựng một kế hoạch điều trị thích hợp.

Maybom >>> máy bơm hỏa tiễn

Tại sao máy bơm chạy bình thường nhưng không bơm?

Có thể thấy, việc máy bơm nước bị hỏng đã kéo theo những khó khăn rất lớn trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Nhiều trường hợp không có nước dù rằng máy bơm hoạt động thường nhật. căn do chính thường là do các khớp nối và ống hút bị hở, không khớp với nhau.

Như chúng ta đã biết, máy bơm chìm giếng khoan trên thị trường là loại máy bơm ly tâm dùng để hút bụi, chỉ hoạt động được trên cạn. thành ra, thiết bị này yêu cầu tuốt các buồng bơm và đường ống dẫn nước phải hoàn toàn kín. Nếu bạn để không khí bên trong, máy bơm sẽ chẳng thể hút nước.

Nói chung, việc xử lý trong trường hợp này không quá phức tạp. Nếu bạn nhận thấy rò rỉ hoặc vỡ trong đường ống hoặc buồng bơm, chỉ cần soát đường ống và thay thế bằng ống mới.

Máy bơm hỏa tiễn dùng để khoan giếng không lấy được nước do mạch nước ngầm nông

Thời kỳ phổ thông nhất là mùa khô, khi nước ngầm liền được khai thác cho các hộ gia đình và căn hộ, và khi các giếng không được bơm bằng hoả tiễn.


bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...ebara-605.html

Trên thực tiễn, điều này xảy ra hoàn toàn vì lý do khách quan chứ không phải bất cứ lý do gì. vì thế mọi người không cần thiết phải lóng các giải pháp kỹ thuật để khắc phục. Thay vào đó, bạn có thể đợi cho đến khi mực nước ngầm dâng lên đến đường ống hút của giếng. Nếu cần, bạn cũng có thể kéo dài đường ống hút giếng để hạn chế các sự cố ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt trong nhà.

Máy bơm hỏa tiễn dùng để khoan giếng không lấy được nước vì mùa khô nước ngầm cạn.

Bơm không đầy do cánh quạt bị nứt hoặc bị hỏng

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chính yếu dựa vào hoạt động của cánh bơm để hút nước lên. Do đó, việc nứt, gãy cánh bơm được coi là một trong những căn do chính dẫn đến tình trạng máy bơm bị thiếu nước.

bình thường, khi cánh quạt bị nứt hoặc hỏng, máy bơm sẽ chạy êm hơn bình thường với các cạnh bị nứt. Ngược lại, khi cánh bơm bị hỏng một phần, máy bơm sẽ nảy rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động. Lúc này, các thiết bị cần được tháo rời để rà, và cần thay thế chân vịt nếu cần thiết.

Có thể thấy có rất nhiều duyên cớ khiến máy bơm chìm giếng khoan không bơm được nước. nên chi, đừng quên rà kỹ lưỡng để tìm ra duyên do và có giải pháp thích hợp nhất để xử lý một cách an toàn và hiệu quả.

Maybomnuochcm >>> bơm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202