Thị trường màn hình hiển thị thực sự bùng nổ khi màn hình LED tham gia thị trường. Trước đây dòng sản phẩm chủ đạo sử dụng để hiển thị hay trình chiếu trong nhà đó là màn hình LCD, đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao.
Tại một số hoạt động, màn hình LCD trở thành vật mang thông tin chính ở tất cả các nơi công cộng ngoại trừ ngoài trời. Nhưng màn hình LCD có đèn nền LED đủ sáng để phù hợp với không gian ngoài trời được bảo vệ và chinh phục được cái gọi là không gian bán ngoài trời.
Trong giai đoạn đầu phát triển của thị trường kỹ thuật số, việc lắp đặt một màn hình LCD đơn lẻ là một giải pháp tiết kiệm hấp dẫn hơn nhiều so với việc mua và lắp đặt một màn hình LED. Đương nhiên, các nhà quảng cáo hy vọng màn hình LCD sẽ tiếp tục phát triển về kích thước để thoát khỏi màn hình LED có kích thước trung bình. Điều này đã xảy ra. Tuy nhiên, giá màn hình LCD trên 50 ”và lớn hơn vẫn hơi cao, trong khi giá màn hình LED tiếp tục giảm. Điều này đặc biệt đúng đối với các ứng dụng màn hình LED trong nhà, nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp và môi trường được kiểm soát cho phép các nhà sản xuất sử dụng đèn LED cấp thấp và các vật liệu khác mà không làm giảm chất lượng. Xem; https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html
Công nghệ LED đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Màn hình LED hiện đại có thể được làm lớn và nhỏ và bất kỳ hình dạng và hình thức nào có thể tưởng tượng được (bao gồm các tùy chọn lõm và lồi); có độ sáng cao hơn so với màn hình LCD; có góc nhìn rộng; độ tin cậy cao; tuổi thọ và không có lớp phủ, cùng với chất lượng quan trọng của tất cả: giá liên tục giảm.
Sự phát triển của một hệ thống điều khiển hiện đại mới cho phép hiển thị tất cả các loại hiệu ứng video tiên tiến trên màn hình LED với mọi hình dạng và kích thước. Kết quả là, rất nhiều không gian trước đây có thể được sử dụng để lắp đặt tường video LCD được trao cho màn hình LED. Màn hình LED đang bắt đầu tự tin giành chiến thắng trong các studio truyền hình, phòng hòa nhạc và hội nghị, cũng như trong các phòng trưng bày của các thương hiệu quần áo lớn. Hiện tại các công ty video wall LCD chỉ yêu cầu một tập hợp con các ứng dụng thông tin: ví dụ, bảng đến và đi tại sân bay, nhà ga xe lửa và trung tâm ứng cứu khẩn cấp.
>>> xem: báo giá màn hình LED
Trong một thời gian dài, màn hình LCD vẫn duy trì những ưu điểm của mình so với màn hình LED, nhưng ngày nay những ưu điểm này đang dần biến mất. Sự khác biệt về chức năng chính luôn là tùy chọn màn hình cảm ứng trên màn hình LCD. Tuy nhiên, các báo cáo trong ngành nói về màn hình LED đầu tiên có chức năng màn hình cảm ứng.
Nếu nhìn vào thực tế thị trường quảng cáo, thì màn hình LED có những ưu điểm nhất định như môi trường hoạt động đa đạng không giới hạn về vị trí lắp đặt, tính linh hoạt hay cá nhân hóa sản phẩm màn hình LED cũng tương đối cao đáp ứng tốt nhu cấu, vấn đề bảo vệ phù hợp với mọi môi trường,…
Có thể thấy rằng, màn hình LED sẽ là sản phẩm hàng đầu trong thị trường màn hình LED trong thời gian gần, kể cả những thị trường thế mạnh của màn hình LCD.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://lambienled.com