Mẹo chọn đồng phục công sở quyến rũ nhất

Đồng phục công sở trước nay vẫn chỉ đóng khung trong những bộ quần Tây, váy bút chì, áo sơ mi hay vest... Với quan niệm "thời trang làm cho cuộc sống của chúng ta thú vị hơn", với thoitrangaz.vn mong muốn mỗi phụ nữ có thể làm mới mình tại chính nơi làm việc, thoát khỏi những quy chuẩn xưa cũ.

Trong bộ ảnh mới nhất, đồng phục văn phòng, công sở được thiết kế Kín đáo nhưng vẫn có điểm nhấn và sự phá cách, những bộ trang phục này phù hợp cả khi xuống phố, vui chơi với bạn bè sau tám giờ làm việc căng thẳng. "Quan trọng hơn hết, khi diện trang phục đẹp, ánh nhìn của đồng nghiệp và sếp dành cho bạn cũng hoàn toàn khác. Bạn cũng có nhiều cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn".đồng phục màu pastel rất tuyệt vời để bắt đầu một tuần làm việc mới, nó giúp bạn dễ chịu và duyên dáng hơn.Với đường cắt lạ mắt, những chiếc váy vạt "high-low" (trước ngắn, sau dài) kín đáo nhưng cũng gợi cảm, phóng khoáng khi kết hợp với sơ mi trắng cổ điển.Vẫn là mẫu váy không tay, phom chữ A truyền thống nhưng với những điểm nhấn như chiếc túi hộp ở eo hay phần cổ bất đối xứng lạ mắt, bạn có thể tạo ra sự quyến rũ ngay cả khi tới nơi làm việc.
Hãy thả tự do cho cơ thể bằng chân váy xếp ly bồng bềnh hoặc váy loe kết hợp áo sơ mi truyền thống.

Những chiếc váy đen thường khơi gợi sự tò mò và trí tưởng tượng. Để thật sự thoải mái khi đi làm.

Kết thúc một tuần làm việc vất vả bằng sự táo bạo, phá cách trong thời trang với bộ váy hai màu có những chi tiết hình học góc cạnh.