Theo quan niệm thuật phong thủy , bếp là chỗ tích tụ nhiều năng lượng dương của những thành viên . gian bếp còn biểu hiện cho sự ấm no, đủ đầy. Do đấy , khi lắp đặt một vài vận dụng trong căn bếp , bạn cần chú tâm đến độ an toàn và tính tiện dụng nhưng cũng hạn chế quên vấn đề thuật phong thủy của các thiết bị này. bày trí phòng bếp đúng thuật phong thủy sẽ tạo cho bạn cảm nhận thoải mái. Máy hút khói được xem như lá phổi của căn bếp . Máy hút không khí bụi bặm, bám dầu mỡ ra ngoài và tạo được sự đối lưu thông không khí, giúp không khí trong lành từ bên ngoài vào. nên đặt máy và bếp chế biến cùng hướng để tạo được sự hài hòa thuật phong thủy . Máy này thường được bán tại địa chỉ bán bếp gas tphcm.

cái tủ lạnh là chỗ tích tụ thật nhiều khí lạnh. cho dù chúng vẫn tỏa nhiệt, nhưng không đáng kể. Theo đây , bạn phải chọn lựa đúng hướng để đặt cái tủ lạnh sao cho đáp ứng được hai yêu cầu. Thứ nhất là thuận tiện khi sử dụng . Thứ hai là hợp đối với hướng điều hòa thuật phong thủy . Đặt cái tủ lạnh theo hướng bắc là thích kết hợp vì hướng này tượng trưng cho mùa đông lạnh giá, năng lượng dạng sóng lượn. Hơn nữa, hướng này đại diện cho nước. Khi không chọn lựa được hướng này vì sẽ khiến khu vực bất tiện, hãy đặt tủ lạnh theo hướng hợp đối với tuổi của bạn. Giá của tủ lạnh thường thấp hơn gia bep dien tu gia re.
Tủ nướng (một số kiểu tủ áp dụng nhiệt lượng): một số sản phẩm này tỏa ra một nhiệt lượng khá lớn để làm chín đồ ăn, đồng thời, đa phần chúng được làm từ kim kiểu . bởi thế , bạn nên để ý tới hướng thuật phong thủy hòa hợp. những kiểu tủ này không được làm âm để dễ dàng thay đổi vị trí và toả nhiệt ra môi trường ngoài . Hướng phù hợp để đặt ra một số phụ kiện này là hướng nam vì đấy là hướng sinh nhiệt lượng cực kỳ lớn, nơi của mặt trời, lửa và vài vật sắc nhọn. Nguồn nhiệt lượng này luôn luôn được nuôi dưỡng và sinh ra liên tục.

bồn rửa chén thường được đặt ôm sát tường và tùy chỉnh gần bếp để cho tạo ra thuận lợi cho bạn khi làm bếp. Tuy nhiên , nếu như được đặt đúng hướng gió tây, nó sẽ làm bạn thấy thoải mái hơn. nếu như bồn rửa chén tô nhà bạn không nằm cạnh cửa sổ , thì ở trên giá tủ phải đủ sáng để cho năng lượng rọi vào vị trí này được kích hoạt khi bạn đứng rửa. nên xoay về hướng tây nam nếu như bồn rửa bát bằng đá, còn bồn bằng kim loại như inox thì đặt về hướng tây bắc. Như vậy, tùy theo chất liệu bồn rửa chén , hướng gió và ánh sáng mà bạn chọn lựa một hướng thích hợp và thuận tiện cho việc sử dụng . Nếu bạn không biết mua bếp từ chính hãng ở đâu thì hãy đến Saigon Home Kitchen để được tư vấn miễn phí.
Tặng ebook "Hướng dẫn sử dung bếp điện từ an toàn 100%" - Link tải: http://ebooknoitro.gr8.com