[urldf="http://giaythethaore.wordpress.com/"]giày đá bóng sân cỏ nhân tạo[/urldf] là loại giày có mặt thường xuyên trên kệ giày của phái mạnh, được anh em yêu thích bởi giày thể thao mang lại sự năng động, khỏe khoắn nhưng cũng không làm mất đi vẻ lịch lãm trong phong cách của một quý ông.
Giày thể thao nam chuyên dùng trong các hoạt động thể lực
[urldf="http://giaythethaore.wordpress.com/2014/05/20/cach-bao-quan-giay-converse/"]giày đá bóng sân cỏ nhân tạo[/urldf] đích thực là những thiết kế giày dành cho hoạt động tập luyện thể thao như đi bộ. chạy, nhảy hoặc nhu cầu chơi một môn thể thao nào đó của những thương hiệu như adidas, nike, puma… Nhưng ngày nay, giày thể thao không chỉ được dùng với mục đích tập luyện thể thao mà giày còn được sử dụng trong cuộc sống đời thường như đi làm, đi học, hay đi chơi. Do có kiểu dáng nam tính và hợp thời trang, khả năng phối đồ đa dạng với nhiều kiểu quần áo nên giày được rất nhiều anh em ưa chuộng
Giày da phong cách thể thao
Thường có suy nghĩ các mẫu giày da nam thường cứng nhắc, chỉ đi kèm được với âu phục, tuy nhiên, do nắm bắt được xu hướng các mẫu giày da nam không còn là các mẫu giày đơn giản, mà nó được thêm thắt vào mang phong cách thể thao, nên sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn nam
Giày da nam cũng đa dạng về chất liệu làm da các chất liệu da lộn khá đẹp khi được thiết kế bát mắt và rất thời trang nhưng vẫn chọn phong cách thể thao đễ có thể lấy lòng được các bạn nam.
Giày vải phong cách thể thao, thời trang
Một trong những mẫu giày vải được mang phong cách thể thao đậm nét là giày converse nam.
Thủa ban đầu, hãng Converse đã làm [urldf="http://giaresport.com/"]giày đá bóng giá rẻ[/urldf] cho các nam vận động viên chơi bóng rỗ tại giải đấu nhà nghề Mỹ, ngay cả khi Chuck Taylor làm ra mẫu giày All Start thì nó không chỉ phục vụ trong thể thao mà còn được dùng trong quân sự, và về sau su hướng thời trang nên ngay cả các ngôi sao Hollywood, các ca sĩ, nhóm nhạc cũng mang nó đi biểu diễn.
Ở việt Nam thì giày converse luôn có một chỗ đứng vững mạnh nhờ phong cách trẻ trung, hợp gu với giới tuổi teen, và ngay cả các hãng giày khác cũng gen tị.
Trong 3 năm gần đây thì Thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo GAL của Việt Nam đã ra mắt với mong muốn tạo dựng thương hiệu giày cho giới trẻ Việt, tuy chưa tạo được các cú hích lớn nhưng giày gal đã từng bước đi vào lòng các bạn trẻ Việt dựa vào phong cách thể thao, hợp thời trang và rất bền cho dù bạn nam là người thích chạy nhảy.