Nike dự định thay đổi các thiết kế giày bóng đá với mẫu thiết kế mới nhất và mang đầy tính sáng tạo. Và lời khắng đinh của Nike chính là bom tấn Nike Magista.
Giới thiệu mẫu [urldf="http://shopgiaybongda.blogspot.com/"]giày đá bóng sân cỏ nhân tạo[/urldf] mới Nike Magista – kết hợp với tính năng bóng đặc biệt và công nghệ Flyknit cho độ bó cực tốt, cảm giác tối đa và mức độ làm chủ cảm giác bóng cao.Được xây dựng bởi lịch sử đầy tính đột phá và sáng tạo của Nike trong lĩnh vực thiết kế giày, thiết kế mẫu giày Magista đang định nghĩa lại những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và mức độ tạo cảm giác với chân trong bóng đá.
Được tiết lộ một ít thông tin từ Andrés Iniesta, Nike đang kết thúc những điểm mấu chốt cuối cùng để [urldf="http://giaresport.com/"]giày đá bóng[/urldf] Nike Magista có thể tạo nên sự thay đổi về những đôi giày bóng đá mãi mãi với thiết kế đột phá và cực kì ấn tượng. Tạo thêm độ bó với chân, tăng cảm giác bóng, tăng mức độ bám với sân, Magista được thiết kế cho những cầu thủ kiến tạo bóng trong sân. Lần đầu tiên công nghệ Nike Flyknit được thêm vào cho mẫu giày đá bóng, cho cảm giác chân tiếp xúc với bóng gần hơn, cho cảm giác bóng và khả năng điều khiển bóng tốt hơn.Được nghiên cứu trong Phòng nghiên cứu và ứng dụng thể thao của Nike đã 4 năm với sự hợp tác từ một số cầu thủ kiến tạo hay nhất thế giới, trong đó có Andrés Iniesta của Barcelona và tiền vệ người Đức Mario Gotze, Magista được thiết kế để tạo nên những đường bóng kiến tạo xuyên thủ mọi hàng phòng ngự cho dù trong những trận đấu đỉnh cao những khoảng trống có được là rất nhỏ.
Mark Parker – Chủ tịch hội đồng quản trị của Nike đã phát biểu: “Mục đích chính của Nike là luôn luôn tạo ra những sản phẩm để những vận động viên có thể phát huy tối đa điểm mạnh và những kĩ năng của mình. Magista được thiết kế để kế thừa truyền thống đó.”
Công nghệ Flyknit cho cảm bó sát tối đa, ôm chân và khả năng điều khiển bóng cực tốt bằng cách tạo ra một lớp da thứ hai, tấm lót hỗ trợ cảm giác và độ đàn hồi tốt, được găn trực tiếp vào giày. Mẫu [urldf="http://shopgiaybongda.blogspot.com/2014/05/hang-nike-ra-mat-giay-magista.html"]giày đá bóng sân cỏ nhân tạo[/urldf] Magista có dạng cổ “Mid” Dynamic Fit Collar(bó dạng cổ áo năng động) để có thể giữ chắc chắn chân và bó sát, đồng thời tăng thêm cảm nhận về những bước di chuyển của cơ thể và khả năng tương tác với mặt sân và bóng.