[URLDF="http://mf3vietnam.com/lam-dep-voi-vien-uong-trang-da-vp-sofgels-advanced-formula"]Vien uong trang da[/URLDF] VP SOFGELS được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu của Thụy Sĩ và Châu Âu. Giúp bạn chống lại sự lão hóa da, ngăn chặn các nếp nhăn, làm trắng da tự nhiên, tự tin hơn trong công việc. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với làn da trẻ trung.
Click image for larger version. 

Name:	lam-dep-voi-vien-uong-lam-trang-VP-SOFGELS-ADVANCED-FORMULA.jpg 
Views:	72 
Size:	74.3 KB 
ID:	492
Viên uống trắng da được chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật quý hiếm sẽ giúp da trắng hồng tự nhiên tăng cường bổ xung nhiều dưỡng chất thiên nhiên không chỉ giúp làm trắng da mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể nâng cao sức khỏe cải thiện tinh thần ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Noãn thực vật cũng tương tự như nhau thai động vật. Nó cung cấp dưỡng chất quý giá nuôi dưỡng mầm cây, các tế bào gốc noãn thực vật tiến hóa thành các mô thuộc phôi thai. Những thành phần có trong noãn thực vật giúp mầm cây duy trì tăng trưởng và thay thế các mô một cách liên tục. Các chất của tế bào gốc noãn thực vật kết hợp với các thành phần hỗ trợ có khả năng làm chậm lão hóa và thúc đẩy phân chia tế bào nhanh hơn. Các thành phần giải độc mạnh, tái tạo và chữa lành các mô và những cơ quan bị tổn thương và bị hư hỏng.

Do vậy tác dụng của viên uống trắng da VP SOFGELS ADVANCED FORMULA là kích thích đổi mới tế bào, cải thiện việc cung cấp oxi cho tế bào của chúng ta và tăng cường tổng hợp protein trong làn da của chúng ta để duy trì sự trẻ trung. Các thuộc tính này cũng tăng cường các tế bào da giúp chống lại sự lão hóa da và [URLDF="http://mf3vietnam.com/vp-tsrrp-chuong-trinh-tre-hoa-tai-sinh-da-toan-dien"]làm trắng da tự nhiên[/URLDF] từ sâu bên trong. Những chất dinh dưỡng có trong viên nang có thể duy trì lên đến 4 năm dưới hình thực hoạt tính sinh học cao nhất.

Viên uống trắng da được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe như ISO 14001, TQM (Total Quality Management), HACCP và tuân thủ FDA….

Sản phẩm VP SOFGELS phù hợp với tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da. Hiện nay, viên uống trắng da VP SOFGELS ADVANCED FORMULA đã xuất hiện tại Việt Nam, được công ty MF3 Việt Nam phân phối độc quyền. Hãy đến với chúng tôi, tương lại với làn da tràn đầy sức sống cùng với phương pháp [URLDF="http://mf3vietnam.com/2-cach-lam-trang-da-tu-nhien-trong-nhung-ngay-he"]làm trắng da tự nhiên[/URLDF] đang chờ bạn ở tương lai trước mắt.
Thông tin liên hệ : Công ty MF3 Việt Nam
Địa chỉ: 184 Hoàng Quốc Việt
HotLine: 0915.852.256 – 0914.048.256