[URLDF="http://mf3vietnam.com/lam-trang-da-voi-te-bao-goc-noan-thuc-vat"]Tế bào gốc noãn thực vật[/URLDF] MF3 còn được gọi là là Vegetal Placental. Từ lâu con người đã sử dụng tế bào gốc chiết suất từ noãn thực vật để làm đẹp da, chống lão hóa da, hồi phục sức khỏe và nhiều công dụng khác như điều trị nám da, đồi mồi, tàn nhang, tăng tính đàn hồi làn da, chống chảy xệ, tăng sắc tố làn da, tái tạo các tế bào mới giảm sẹo, tái tạo các vết thương do bỏng loét, chống lão hóa da kéo dài tuổi thanh xuân.

Chiết suất từ tế bào gốc noãn thực vật thu được từ việc nuôi cấy các tế bào gốc thựu vật quý hiếm không bị biến đổi gen. Công ty MF3 đã thử nghiệm thành công liệu pháp [URLDF="http://mf3vietnam.com/vp-tsrrp-chuong-trinh-tre-hoa-tai-sinh-da-toan-dien"]làm trắng da tự nhiên[/URLDF] sử dụng các sản phẩm chiết suất từ tế bào gốc noãn thực vât.

Các sản phẩm sử dụng trong liệu pháp VP TSRRP không chưa bất kỳ một loại hóa chất nào mà thay vào đó là các thành phần hoàn toàn là noãn thực vật tự nhiên, chiết xuất các VP TSRRP ở dạng tươi ở dạng tinh khiết nhất đồng thời đảm bảo duy trì hoạt tính sinh học đậm đặc của các chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật.
Tuy nhiên, hầu hết số lượng các loại thực vật hiện nay được thu gom và nguồn gốc xuất sứ từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới không rõ rang vì vậy chúng không thể đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm có hiệu quả tuyệt đối hay không.

Noãn thực vật MF3 VP TSRRP của Thụy Sĩ thì ngược lại, hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ, chọn lọc các loại tế bào noãn thựu vật từ các loài thực vật quý hiếm và đảm bảo chất lượng nhất.
Các sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên hoàn toàn tinh khiết và không chứa bất kỳ tạp chất nào nên hoàn toàn không có tác dụng phụ với cơ thể con người và cũng không xảy ra hiện tượng phản ứng với hệ miễn dịch.

Bên cạnh đó để làm tăng tính hiệu quả trong quá trình trẻ hóa làn da và làm trắng da tự nhiên VP TSRRP. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thêm sản phẩm dạng viên uống VP SOFTGELF ADVANCED FORMULA giúp làm trẻ hóa da và khôi phục làn da toàn diện.

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc

Hiện nay, để giữ gìn vẻ đẹp, [URLDF="http://mf3vietnam.com/2-cach-lam-trang-da-tu-nhien-trong-nhung-ngay-he"]làm trắng da tự nhiên[/URLDF]và chống lão hóa kéo dài tuổi thanh xuân thì noãn thực vật là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tế bào gốc từ noãn thực vật, có phải sản phẩm nào cũng là chính hãng, có nguồn gốc minh bạch? Hãy đến với chúng tôi, nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật Thụy Sỹ để có những trải nghiệm tuyệt với nhất về sản phẩm.

Thông tin liên hệ : Công ty MF3 Việt Nam
Địa chỉ: 184 Hoàng Quốc Việt
HotLine: 0915.852.256 – 0914.048.256