Game Ngo Tien là game tiên hiệp nhập vai trực tuyến lấy bối cảnh thần thoại dân gian Châu Á. Đề tài dựa trên những câu chuyện thần thoại trong lịch sử lẫn các truyền thuyết trong dân giân Trung Quốc, lấy việc người chơi sẽ bảo vệ 12 vị hoa tiên tử, vượt qua muôn vàn thử thách ở 3 cõi tiên, nhân, ma để chiến đấu với tứ đại ma vương làm chuỗi nhiệm vụ chính.
Tham gia vào thế giới Ngộ Tiên, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới thần thoại thuần chất. Cốt truyện tai game Ngo Tien xoay quanh chuyện tình giữa Tiên và Ma, một chàng Ma Sư với Lan Hoa Tiên. Bạn sẽ hóa thân vào các tộc Thiên Tiên, Nhân Hoàng, Địa Ma để tham gia vào các thế lực Hoàng Đế hoặc Xi Vưu, tranh đoạt ngôi vị đế vương, tìm kiếm 12 mảnh Linh Thạch của Lan Hoa Tiên để giúp cho Lan Hoa Tiên hồi sinh, kìm hãm sức mạnh của Ma Sư, làm bá chủ tam giới, cứu vớt chúng sinh.
Đến với Ngộ Tiên để chứng tỏ mình để trở thành một vị vua lãnh đạo Ma giới hoặc Tiên giới. Có quyền sinh quyền sát, thậm chí bỏ tù người chơi khác trong game. Bên cạnh việc cho phép game thủ thành vua, Ngộ Tiên còn có chức năng PK liên server, để chứng tỏ mình là người bá đạo nhất.
Phiên bản mới nhất, phiên bản BIG UPDATE - Thiên Thần Quy Vị đã ra mắt cùng hàng loạt tính năng mới:

1. Kỹ năng Đế Vương : "Quân Lâm Thiên Hạ"
2. Kỹ năng Đế Hậu : "Bách Điểu Chiêu Phượng"
3. Kỹ năng Tiên Quân : "Thừa Thiên Tại Vật"
- Mở giới hạn LV 70
- Mở chức năng "Quy Vị Thiên Thần"

►►Tải game Ngộ Tiên bằng QR Code