Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Gia Phát. Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phụ vụ bên công ty chúng tôi.

TPHCM chúng ta hầu như nóng quanh năm, nhất là vào mùa hè, nhu cầu mua máy lạnh cũng tăng vọt, ai ai cũng mua máy lạnh, dẫn đến nhu cầu lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận 1 cũng tăng. Chiếc máy lạnh luôn được hoạt động hết công suất vào những ngày nóng oi bức trong mùa hè. Khi chiếc máy lạnh hoạt động nhiều, hết công suất dễ dẫn đến máy bám bụi nhiều vào cục nóng cũng như màn lọc gió trong cục lạnh, nếu bạn không kịp thời phát hiện cho máy được vệ sinh, chiếc máy sẽ bắt đầu chạy yếu đi, phòng bạn không thể lạnh đúng nhiệt độ, trong máy lạnh luôn có cảm ứng nhiệt, khi chiếc máy chưa thấy đủ nhiệt độ, máy vẫn sẽ chạy từ đó dẫn đến block trong máy dễ bị cháy, song song đó là nhà bạn sẽ tốn tiền điện hơn bình thường rất nhiều.

Còn khi máy bạn gặp trường hợp hư hỏng bạn phải làm gì? Điều bạn cần làm là gọi ngay cho cơ sở sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tại nhà quận 2, trung tâm điện lạnh Gia Phát của chúng tôi. Máy bạn gặp các lỗi như: Máy không ra hơi lạnh, cục nóng và cục lạnh kêu to, cháy block, remote điều khiển không còn hoạt động dù đã thay pin, đèn tín hiệu máy lạnh không sáng, rò rỉ nước ra ngoài nhà... Các lỗi trên chỉ là một số lỗi cơ bản, Gia Phát chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động, với lượng nhân viên có trình độ kĩ thuật cao, luôn bắt đúng lỗi và sửa chữa nhanh chóng. Khi sửa chữa tại cơ sở, các khách hàng đừng lo về vấn đề giá cả, vì nhân viên sẽ đến tại nhà kiểm tra xem lỗi của máy bạn, rồi sau đó mới báo lỗi và báo giá sửa chữa cho khách hàng, khi nhận được sự cho phép nhân viên mới được tiến hành sửa chữa. Đối với các máy bị hỏng cần phải lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận 9, thay đổi linh kiện mới, các khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện trước khi được thay, các linh kiện tại Gia Phát 100% đều là hàng chính hãng, được kiểm tra và dán tem chống hàng giả, kèm theo đó là phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Tại cơ sở còn nhận sửa chữa máy giặt các loại: Toshiba, LG, Samsung, Sanyo... Từ cũ đến loại hiện đại, và nhận thu mua các loại máy giặt, máy lạnh với giá hợp lí nhất. Các khách hàng chỉ cần gọi qua đường dây nóng cho cơ sở, còn lại cứ để Gia Phát giúp bạn xử lí nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM