Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Trong cuộc sống hiện nay, trên địa bàn TPHCM, hầu như mọi người đều tất bật, bận rộn công việc, nhất là vào những dịp cuối năm. Công việc có thể phủ kín lịch cả tuần, không cho bạn một chút thời gian rảnh. Mọi người chỉ còn thời gian rảnh vào ban đêm, và tranh thủ nghỉ ngơi, nhưng thật phiền khi chiếc máy lạnh nhà bạn lại gặp trục trặc đúng lúc làm bạn mất giấc ngủ vì tròi quá nóng. Thường thì các cơ sở sửa máy lạnh sẽ đóng cửa vào ban đêm, rút được kinh nghiệm đó cơ sở sửa máy lạnh tại nhà quận 9 đã cho phát triển cơ sở, hoạt động 24/24 kể cả các ban đêm, ngày cuối tuần hay các ngày lễ tết. Khách hàng sẽ phải bất ngờ, khi chỉ sau cuộc gọi nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà gặp gỡ, kiểm tra máy cho khách hàng. Các lỗi mà máy lạnh hay gặp phải, cách kiểm tra cũng như cách khắc phục, sửa chữa của Gia Phát chúng tôi, đó là:

- Dàn nóng, dàn lạnh kêu to làm ảnh hưởng đến sinh hoạt: về lỗi này, khi nhân viên của cơ sở đến sẽ xem dàn lạnh gia đình bạn có lắp sai không, tiếp đó nhân viên sẽ kiểm tra thiết kế căn phòng, vì có thể do dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh rung, làm cửa kính, cửa sổ nhà bạn rung theo gây ra tiếng ồn lớn. Cách khắc phục của Gia Phát chúng tôi chính là dán cao su để ngăn, chất dẻo để giảm độ rung của dàn nóng, dàn lạnh tiếp xúc với cửa kính phòng bạn, giảm đáng kể tiếng ồn gây ra.

- Với trường hợp máy lạnh chạy thời gian lâu nhưng phòng vẫn không lạnh, có thể do căn phòng bạn thiết kế không phù hợp, phòng có nhiều kẻ hở, lỗ thông gió làm hơi lạnh bay ra ngoài, do máy đóng bụi trong quạt dàn nóng hay màn lọc máy lạnh cản hơi gió vào máy, cách khắc phục chúng tôi thường làm đó là kiểm tra xem máy lạnh có cần phải vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 9 hay không, nếu phòng có quá nhiều kẻ hở làm thoát hơi lạnh chúng tôi sẽ cung cấp xốp để lắp đầy có kẻ hở, hoặc đối với các khách hàng có điều kiện sẽ làm mika để trông sang và đẹp hơn. Một lưu ý cho khách hàng, đó là việc vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng một có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoảng tiền kha khá, vì khi máy lạnh bẩn có thể dẫn đến tình trạng máy chạy yếu, block phải hoạt động liên tục và dẫn đến công suất hoạt động liên tục, có thể làm block cháy hoặc tiền điện sẽ tăng khá cao.

Sửa máy giặt tại nhà quận 9 cũng là dịch vụ được cơ sở Gia Phát chúng tôi cung cấp, các thợ đều có trình độ chuyên môn, và luôn tìm tòi học hỏi để sửa chữa cho những chiếc máy lạnh hiện đại ngày nay. Đến với cơ sở điện lạnh Gia Phát các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sau khi sửa chữa, máy của khách hàng sẽ như mới về nhà lần đầu tiên. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng điện lạnh Gia Phát chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM