Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Việc sửa máy lạnh, máy giặt hiện nay rất phổ biến, các dịch vụ đua nhau mọc lên, có nhiều trung tâm làm việc rất uy tín, nhưng cũng có các trung tâm mọc lên nhưng làm việc lại không có tâm, chỉ vì đồng tiền và các khách hàng đã gặp phải và mất rất nhiều tiền nhưng lại không nhận được kết quả tốt. Nhiều khách hàng đã biết được thông tin, và đã dè chừng hơn khi đi tìm một cơ sở điện lạnh cho gia đình mình có thể tin tưởng và làm việc có hiệu quả.

Chúng tôi, điện lạnh Gia Phát có đủ tự tin để khẳng định cơ sở trung tâm của mình. Với sự uy tín, có trình độ thì hiện nay Gia Phát đã chiếm được phần lớn lòng tin khách hàng tại nhiều quận khác nhau. Trước khi Gia Phát mở rộng ra nhiều quận khác nhau trên TPHCM, chúng tôi đã được khách hàng ủng hộ và tin tưởng, dù là khách hàng ở gần hay nhiều quận xa, để đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi đã cho ra đời nhiều chi nhánh khác phân phối hợp lí giữa các quận cho các khách hàng ở xa và tăng cường nhân viên để có thể phục vụ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh. Với nhiều khách hàng quen thuộc có thể đã biết, chúng tôi xin giới thiệu với các khách hàng mới biết đến Gia Phát, đó là khi sửa chữa tại cơ sở, nhân viên sẽ sửa cho khách hàng ngay tại nhà, vì chúng tôi luôn muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm, và có thể theo dõi quá trình sửa chữa máy lạnh của nhân viên cơ sở chúng tôi, đó cũng là một điểm mạnh mà các khách hàng luôn thích của cơ sở sửa máy lạnh, sửa máy giặt tại nhà quận Bình Thạnh Gia Phát của chúng tôi. Với các máy lạnh quá nhiều lỗi hoặc lỗi quá nặng, chúng tôi hi vọng các khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi mang về cơ sở để có thể sửa chữa, kiểm tra kĩ nhất có thể. Sau khi trả máy cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra cho máy vận hành trước khi nhân viên nhận tiền của khách. Với cơ sở Gia Phát, các linh kiện của cơ sở luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, được dán tem chống hàng giả và luôn có kèm phiếu bảo hành trong nhiều tháng cho khách hàng. Với những chiếc máy lạnh hoạt động đã lâu, khách hàng nên nhớ cho máy lạnh kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh đúng kì, việc bảo dưỡng sẽ giúp máy của khách hàng được kéo dài tuổi, luôn mới như lần đầu mua về, và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện hàng tháng hơn.

Ngoài ra, tại Gia Phát chúng tôi còn nhận thu mua lại các máy giặt, máy lạnh cũ, khách hàng có thể gọi qua dường dây nóng để trao đổi với cơ sở. Với những khách hàng mới mua máy, chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt máy lạnh ở đâu cho chính xác, và hơi mát lạnh có thể tỏa rộng khắp phòng. Cơ sở sẽ luôn chào đón và chờ đợi để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và khách hàng được hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM