Song song với sự phát triển switch và router cisco đang khẳng định được vị thế, vai trò của mình, Module quang cisco SFP-10G-SR SFP+ hay còn gọi là Module quang sfp+ cisco hoặc SFP+ Transsceiver, đây là thiết bị thường dùng cho Switch, Router, Converter, DSLAM, SDH có cổng (khe cắm) đạt chuẩn SFP+ Tốc độ 10Gbpsm…Đầu kết nối chuẩn LC connector

Trên thị trường có rất nhiều loại module quang khác nhau, trong đó phải kể tới Module quang đến từ ông lớn Cisco. Cisco Systems là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp mạng hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của hãng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, từ hộ cá nhân đến mô hình doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp có quy mô tầm cỡ và các nhà cung cấp dịch vụ internet.
module quang Cisco SFP-10G-SR
Hình ảnh: Module quang sfp Cisco SFP-10G-SR SFP+

Cisco cung cấp các sản phẩm cài đặt cho module quang cisco SFP-10G-SR SFP+ dạng nhỏ form-factor Pluggable (SFP+) và SFP module thu phát. Những module thu phát SFP+ là hot-swappable đầu vào/ra (I/O) các thiết bị cắm vào 10GBASE (SFP+), mà kết nối cổng module với các mạng cáp quang
Sự tương thích của module quang Cisco SFP-10G-SR SFP+ phục vụ khách hàng một loạt các lựa chọn kết nối 10 Gigabit Ethernet cho trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp dây tủ quần áo, và dịch vụ ứng dụng vận chuyển cung cấp.
Module quang Cisco SFP-10G-SR SFP+ có cấu tạo phù hợp để sử dụng trong môi trường truyền dẫn. Nhờ kết cấu hai đầu nối chuyên biệt cùng một số trang bị hiện đại, sản phẩm này có khả năng thay thế nóng, cắm SFP+ vào những thiết bị chuyển mạch hay thiết bị định tuyến mà không cần khởi động lại, lúc này thiết bị sẽ tự nhận, active khi SFP được cắm vào.
Module quang cisco SFP-10G-SR SFP+ được chia thành hai loại phổ biến là:
Module quang cisco 1 sợi quang

Module quang cisco 2 sợi quang

Thông số sản phẩm nổi bật:
Loại sản phẩm: SFP +
Loại phương tiện truyền thông được hỗ trợ: sợi quang
Tốc độ truyền dữ liệu tối đa: 10G
Form Factor: Hot-swappable
Thông tin chung:

tên sản phẩm 10GBASESR SFP +
Nhà sản xuất Phần số SFP-10G-SR =
dòng sản phẩm SFP-10G-SR
Loại sản phẩm SFP +
Thông tin kĩ thuật
Ứng dụng / Cách sử dụng Mạng dữ liệu
Giao diện / cổng
Giao diện / Cổng Thông tin chi tiết 1 x LC Duplex 10GBASE-SR
Truyền thông & Performance
Media Type hỗ trợ Cáp quang
Fiber Optic Cable chuẩn 62,5 mm
50 micron

Chế độ hỗ trợ sợi Multimode
Tính chất vật lý
Yếu tố hình thức Hot-swappable
Chiều cao 0,3 "
Chiều rộng 0.5 "
chiều sâu 2.2 "
Cisco SFP-10G-SR SFP+ hỗ trợ độ dài liên kết MMF (OM3) lên đến 300m chiều dài

Ngoài ra hãng Cisco đã sản xuất ra các loại module quang sfp GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, SFP-10G-LR... để phù hợp hơn với hệ thống chuyển mạch của bạn.


Video sản phẩm: Module quang sfp Cisco SFP-10G

Sở hữu các sản phẩm module quang cisco SFP-10G-SR SFP+ đến từ nhãn hàng Cisco uy tín trên thế giới, Sản phẩm module quang sfp cisco được bảo hành chính hãng 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại Hà nội. Netsystem mong muốn giúp người dùng trải nghiệm và hiểu biết sâu hơn về loại thiết bị này.

Công ty TNHH Hệ thống mạng (Netsystem)
Địa chỉ: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội
Điện thoại: 04. 37714430 / 37714417 / 37711222
Hotline: 0944832222 (Mr, Thanh) 0987802464 (Mr. Minh)