Chào các bạn Sinh viên thân yêu, chúng ta bây giờ đã lớn rồi, gánh nặng tri thức đặt lên vai chúng ta là vô vàn. Cả tôi và các bạn ai cũng sống chung với sách vở, với bài tập và deadline không chỉ ban ngày ở trường mà cả ban đêm khi đã gọn gàng ngồi trong phòng. Nếu thi sĩ, họ có đàn hay bút vẽ bầu bạn lúc thanh vắng một mình, thì Sinh viên chúng ta, lúc lẻ loi trong màn đêm hiu hắt thì chỉ vỏn vẹn mỗi chiếc ca cà phê đen, đắng và nghi ngút khói làm bạn. Nhưng bạn biết sao không, đấu tranh thoát khỏi cơn buồn ngủ là một chuyện, thưởng thức được tách cà phê luôn luôn ấm áp lại là một chuyện khác.Thời gian học tập của bạn là 1 tiếng, 2 tiếng hay cả đêm. Cái bạn cần ở đây là một chiếc ca giữ nhiệt, để mỗi lần nhấc ca lên là uống được ngay một ngụm cà phê ấm ấm, thơm thơm.Không phải loay hoay chăm nước nóng để pha cà phê mới, hoặc là bạn phải chấp nhận thưởng thức thứ có bề ngoài là cà phê đó nhưng thực ra chỉ là một loại chất lỏng nhạt nhẽo có vị đăng đắng như cà phê ôi thiu mà thôi. Ca giữ nhiệt sẽ giúp bạn, hạn chế tốt nhất khả năng thất thoát nhiệt của cà phê. Đảm bảo bạn sẽ chén ngon lành cả ca cà phê cho đến giọt cuối cùng.

[size=4]Sẵn tiện giới thiệu luôn cho các bạn nơi bán ca giữ nhiệt vô cùng chất lượng và tuyệt vời, INLOGO chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn:

- Sản phẩm với chất liệu an toàn, chất lượng cao.

- Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn.

- Đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ đầy nhiệt quyết.

- Dù chỉ là một sản phẩm hay số lượng nhiều hơn, chất lượng dịch vụ vẫn như nhau.

- Giao hàng miễn phí nội thành. Chuyển hàng nhanh trên toàn quốc.Liên hệ ngày để có được chiếc ca giữ nhiệt, cùng bạn bơi qua những ngày học hàng gian khó.


Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Email: kd.inlogo@gmail.comWebsite: http://www.inlogo.vnShowroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối