Mình nghe nói INLOGO có rất nhiều sản phẩm độc đáo, trong đó có quà tặng ly giữ nhiệt dành cho các cặp đôi yêu nhau, dành cho bạn thân và gia đình. Vì với thiết kế cửa hàng mang một vẻ tươi mát, sáng sủa, các sản phẩm được trưng bày lên kệ để thu hút ánh nhìn của khách hàng nên nhiều cô cậu rất hứng thú tới để tìm mua một món quà vừa ý. Bên cạnh đó, INLOGO có những nhân viên trẻ trung, thân thiện luôn túc trực để sẵn sàng tư vấn cho các bạn chi tiết về món đồ mà bạn muốn mua. Chắc chắn bạn sẽ tậu được quà một cách ưng ý đấy nhé!

Còn gì bằng trao cho người mình yêu món quà tặng ly giữ nhiệtvừa tiện dụng vừa ý nghĩa như thế này. Không những lưu giữ nhiệt độ của nước từ 6 đến 8 tiếng mà còn lưu giữ tình cảm tới mãi mãi. Không chỉ là một món quà tặng thông thường mà còn là món quà kỷ niệm để khi họ nhớ đến bạn sẽ có vật gì đó làm họ ấm áp như chính bạn đang ở cạnh họ. Song song đó, bạn có thể nhờ INLOGO in hình ảnh hai người lên ly giữ nhiệt và thêm vài câu nói ngắn, mình bảo đảm chiếc ly ấy trở thành quà độc nhất vô nhị luôn.

Tại sao chọn mua quà tặng ly giữ nhiệt tại INLOGO mà không mua ở những nơi khác? Vì INLOGO có không gian trẻ trung, nhiều sản phẩm độc lạ, dễ thương, vô rồi là không cưỡng lại được ^^. Ngoài ra công ty còn có:
  • Kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh ly giữ nhiệt, bình inox...
  • Nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, cho ra những hình ảnh sản phẩm tinh tế.
  • Giá thành dao động nhiều loại giá, cho các bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Ưu đãi hấp dẫn.
  • Giao hàng nhanh trong vòng từ 0->5 ngày, tùy gần xa.
  • Khách hàng nhận được hàng mới thanh toán.

Thôi còn lại để các bạn tự khám phá sẽ thú vị hơn đó, nói nhiều quá các bạn sẽ không hình dung hết được đâu. Chi bằng “chạy vù” với INLOGO hóng hớt thử xem nhé

Mọi thắc mắc - khiếu nại góp ý nào hãy liên lạc với chúng tôi qua:
  • Hotline: (08).73.05.78.78Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5Mở cửa từ 8h đến 21h - Tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật