Các bạn nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi làm việc trong văn phòng thường luôn để 1 ly nước trên bàn để uống khi căn thẳng. Ly nước bình thường thì không giữ được nhiệt độ mà bạn mong muốn, muốn uống nước nóng thì nó sẽ nhanh nguội, muốn uống nước lạnh thì đá nhanh tan, chảy cả ra bàn. Vì sự bất tiện đó mà nhiều bạn sắm cho mình 1 chiếc ly nước giữ nhiệt của các hãng sản xuất uy tín. Sự tiện lợi của ly giữ nhiệt giúp nó bán chạy trong nhiều năm gần đây. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cho ra rất nhiều ly có hình dáng dễ thương, hiện đại, khả năng giữ nhiệt kéo dài lâu, điều đó làm cho nhiều bạn có thể bỏ ra hàng trăm ngàn để tậu 1 “em” về dùng.

Có lần mình vào INLOGO thấy công ty bán quá trời ly nước giữ nhiệt nhìn yêu vô cùng. Nó nổi bật ở chỗ là có thể in hình theo yêu cầu của mình, đã vậy còn in thêm mấy dòng chữ vừa chất vừa bựa nữa. Mình thì cực thích đồ độc lạ, không đụng hàng với ai, tình cờ “lạc” vô INLOGO và rồi tìm được một món đồ mình ưng ý lắm, không những thế mình còn đặt mua cho bạn mình nữa. Ở đó bạt ngàn quà tặng luôn, nào là ly, ốp điện thoại, thú bông, túi xách và còn nhiều ơi là nhiều món lạ mắt nữa. Lạ ở đây là hình ảnh được in ra theo ý thích của mình, còn không bạn có thể chọn mẫu có sẵn của công ty, cái nào cũng đều ok hết. Mà mình thích ở INLOGO ở chỗ nữa là tông màu xanh dương của công ty cũng là màu mình thích, nó tạo không gian trẻ trung, ấm cúng cùng với hương thơm thoang thoảng của tinh dầu, nó khiến mình như xua tan mệt mỏi.

Những điều mình nói không ngoa đâu, bạn hãy dành một ít thời gian ghé INLOGO thử đi, bản đảm bạn sẽ bị thu hút ngay đấy. Ly nước giữ nhiệt ở đây được nhập từ các công ty sản xuất có tiếng và được kiểm tra hẳn hoi nên không sợ hàng kém chất lượng đâu nhé. Ngoài ra công ty có một số chính sách khá tốt đấy:

Kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh ly giữ nhiệt, bình inox...

Nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, cho ra những hình ảnh sản phẩm tinh tế.

Giá thành dao động nhiều loại giá, cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Ưu đãi hấp dẫn.

Giao hàng nhanh trong vòng từ 0->5 ngày, tùy gần xa.

Khách hàng nhận được hàng mới thanh toán.Muốn biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ qua những hình thức dưới đây:
CÔNG TY TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5Mở cửa từ 8h đến 21h - Tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật