Trong cuộc sống này có rất nhiều người kỳ lạ, dường như họ sinh ra không có bất cứ niềm tin nào vào cuộc sống này, sự phòng bị của họ là không thể đo lường. Còn một số nữa lại là những người hay đi chỉ dẫn người khác mặc dù mình không biết thông tin họ mang đến cho người nghe là hoàn toàn không chính xác. Ví dụ như câu chuyện về bình giữ nhiệt Trung Quốc dưới đây.

Một hôm cô Hoa hỏi cô Huệ.

Cô Hoa: Huệ ơi, bình giữ nhiệt Trung Quốc dùng được không? – Cô Hoa đang trăn trở có nên mua bình giữ nhiệt Trung Quốc về xài hay không nên mới hỏi cô Huệ.

Cô Huệ: Đừng, đừng có mua, hàng Trung Quốc mà chị cũng mua được sao? – Cô Huệ nói với vẻ mặt nhăn nhó.

Cô Hoa: Tôi thấy nó cũng có vẻ tốt mà, bình giữ nhiệt Trung Quốc thì có gì mà không nên dùng hả chị?

Cô Huệ: Không nên, bộ chị không thấy trước giờ báo đài đưa tin về hàng Trung Quốc dởm, đểu thế nào à, cài gì mà bình giữ nhiệt Trung Quốc, nghe là không ham rồi.

Cô Hoa: Ơ thế chị đã dùng bình giữ nhiệt Trung Quốc bao giờ chưa?

Cô Huệ: Chị thì chưa dùng, chỉ là nói với em hàng Trung Quốc thì nên tránh xa xa ra.

Cô Hoa: Hời, em tưởng chị dùng rồi nên hỏi thử, thôi để em lên công ty INLOGO hỏi thử.Thế là cô Hoa quay đầu xe chạy đi, bỏ cô Huệ lại với vẻ mặt khó coi thường thấy. Chắc là đang nghĩ bình giữ nhiệt Trung Quốc thì cũng dởm như mấy cái dởm khác thôi.

Qua câu chuyện trên mới thấy được sự vững vàng về tinh thần của cô Hoa khi không vội tin cô Huệ mà phải đích thân tới công ty INLOGO kiểm chứng xem bình giữ nhiệt Trung Quốc có nên dùng hay không. Mọi người nên học hỏi cô Hoa, đừng vội tin vào lời của những người không có thông tin chắc chắn mà cứ thích khuyên năn người khách, cố lôi người khác theo mình. Vậy bạn có nghi ngờ chất lượng của bình giữ nhiệt Trung Quốc không, nếu có thì ghé INLOGO liền đi để tìm kiếm câu trả lời cho mình.
Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối