Bạn đang tìm kiếm 01 chiếc laptop chức năng tốt nhưng không đủ tiền để mua các mẫu máy cao cấp. Để giải quyết nhu cầu của mình, chúng ta có khả năng lựa chọn mua laptop xách tay mỹ, máy vừa đảm bảo chất lượng, sản phẩm bảo hành chính hãng nhưng chi phí thì chỉ bằng 1/2 so với mua máy mới.

Kinh nghiệm mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Để lựa chọn mua laptop xách tay mỹ giá rẻ chất lượng, chúng ta nên có các kiến thức cơ bản về máy tính để kiểm tra một số thông số máy sau :

1. Vi xử lý (CPU) và Chip

Phải tìm một số dòng laptop xách tay có thế hệ CPU mới ra gần đây (tầm 6 tháng – 3 năm). Những mẫu CPU hiện nay phổ biến có thể kể đến của hãng Intel với cách ký hiệu thế hệ : Intel Core i3, Intel Core i5 và hiện nay Intel Core i7 là cao nhất. Nhưng hiệu năng của một CPU còn liên quan đến Chip của nó, bạn hãy kiểm tra xem đây là Chip gì (U thường HQ) để biết xem hiệu năng của mỗi laptop.

2. Chọn dòng laptop bán riêng ở EU

Các dòng LAPTOP bán ở EU đều đạt chuẩn MIL-STD-810G ( độ bền của Quân đội Mỹ ) và có thời gian bảo hành rất lâu (3-5 năm).
3. Google Search cửa hàng bán laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Khi mua một số thiết bị liên quan đến công nghệ thì mẹo để tìm cửa hàng chất lượng thì hãy nhờ bác Google. Chúng ta có thể sử dụng một số keyword như : mua laptop mỹ xách tay, bán laptop xách tay mỹ giá rẻ, địa chỉ bán laptop xách tay mỹ uy tín… khi tìm kiếm nơi mua chất lượng nhé.

4. Mua laptop xách tay mỹ ở các nơi uy tín

Sau khi nhờ bác Google thì mọi người cũng sở hữu trong tay những công ty mua laptop mỹ xách tay rồi đúng không nào? Bước tiếp theo là các bạn tìm kiếm nơi nào uy tín, được chúng ta đánh giá tốt (cái này cũng có khả năng nhờ bác Google nhé), hãy tìm hiểu thật kỹ do hiện nay laptop xách tay mỹ đang bị làm nhái rất nhiều, nếu bạn không phải dân CNTT thì nên kiếm người có kiến thức để đi cùng và kiểm tra máy hỗ trợ bạn nhé.