công trình Bán Vinhomes Thăng Long nằm trong chuỗi Tổ hợp công trình cao cấp của tập đoàn Vingroup xây dựng để đem tới sự tuyển lựa vượt bậc cho khách hàng.
Vinhome Thăng Long tọa lạc tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao mang các con phố Đại lộ Thăng Long và trên phố trục chính Đại lộ Thăng Long, è cổ Duy Hưng, Liễu Giai:
-Phía Bắc giáp ngay mang hồ nước chính khu thành thị Nam An Khánh và khu cư dân Sudico
-Phía Nam: giáp đường A2
-Phía Đông: giáp con đường A8
-Phía Tây: giáp bùng binh số hai và khu cư dân của Sudico

Nhờ vị trí trung tâm, Dự án Căn hộ Vinhome Thăng Long cứng cáp sẽ trở nên điểm ổn định chỗ ở xuất sắc mà ở nơi Đấy, người dân với thể tận hưởng môi trường sống xanh sạch, khung cảnh đẹp và đa số các tiện ích như: nhà sản xuất về y tế, giải trí, giáo dục cấp thiết. Căn hộ này sẽ còn lan tỏa sức hot phổ quát hơn nữa vào thời gian tới.
Trong nội khu Tổ hợp còn mang hồ cảnh quan nhân tạo rộng tới 10 ha, xếp đặt cảnh quan bỗng dưng xanh mát, đem tới cho con người 1 không gian thái hoà, tĩnh lặng, hạn chế xa những xô tình nhân tất tưởi của cuộc sống hiện đại để có được các giây phút xuất sắc nhất bên gia đình và người thân.
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An của Vingroup đầu tư gần mở bán!
Biệt thự Vinhomes Thăng Long do chủ đầu tư Vingroup tăng trưởng, là tổ chức giữ vững uy tín đối mang khách hàng nên quý vị hoàn toàn sở hữu thể im tâm khi mua căn hộ tại Đó. Chương trình ưu đãi và chăm lo đời sống cho cư dân sau lúc đưa vào vận hành, tiêu dùng. Được chủ đầu tư kỹ càng, tỷ mỉ tới từng chi tiết.
Chắc sẽ chẳng còn tranh cãi gì thêm về chất lượng và độ uy tín của chủ đầu tư Căn hộ này. Quý khách hãy nhanh tay nhấc máy để liên hệ đến phòng kinh doanh để đặt lịch xem nhà ngay nhé.
Xem thêm: Căn hộ victoria village Đồng Văn Cống