Cùng với những ứng dụng hữu ích có được trên ipad làm thỏa mãn nhu cầu cho người sử dụng đó là ipad như một chiếc máy tính xách tay gọn đầy đủ chức năng thì nó cũng mang lại không ít nhiều rủi ro nếu lỡ mất thiết bị này. Và vấn đề rủi ro đó chính là việc bị dính iCloud trên iPad đã không còn xa lạ khi chúng ta sau khi tiến hành Restore máy. Khoá icloud đồng nghĩa với chiếc ipad của bạn không thể sử dụng được và hiển nhiên sẽ trở thành cục gạch.
Xem thêm: thay màn hình ipad 3
Các Nguyên nhân iPad 2 3 4 Bị Dính iCloud Có rất nhiều nguyên nhân gây cho ipad dính icloud và trong số đó có một số trường hợp đáng tiếc như:
Nguyên nhân 1: Quên mật khẩu
Rất có thể trước đó bạn đã thực hiện thiết lập và sử dụng tài khoản iCloud trên iPhone nhưng do đã lâu bạn không sử dụng đến và quên mất mật khẩu vào iCloud.
Nguyên nhân 2: Mua nhầm hàng dính icloud
Khi bạn mua lại thiết bị từ cửa hàng di động hoặc mua hàng online và bạn đã không cẩn thận kiểm tra ipad của mình dính iCloud hay không.
Xem thêm: thay cảm ứng ipad 3
Nguyên nhân 3: Báo mất thiết bị
Nếu bạn báo mất chiếc ipad mình đang có trên màn hình sẽ hiện thị thông tin và nếu không có mật khẩu-- user đăng nhập chính xác bạn cũng không thể sử dụng được bên trong của thiết bị nữa.