Do nhu cầu công việc cần di chuyển nhiều và thường xuyên làm việc với laptop nên việc tìm kiếm dòng laptop có một số tính năng cao cấp và độ bảo mật tốt là rất cần thiết. Hôm nay, http://ntncomputer.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 01 chiếc laptop có tính năng rất tốt, thích hợp với mục đích và đẳng cấp thương gia, đó là HP Spectre.

Cấu trúc mỏng

Đây là thiết kế cơ bản của 01 chiếc laptop đẳng cấp. Đẳng cấp của nó chính là thiết kế mỏng nhẹ. HP Spectre sở hữu độ dày là 10,4 mm và khối lượng siêu nhẹ 1,11kg, khung viền làm bằng nhôm công nghệ CNC, bên dưới máy thì cấu tạo từ sợi carbon cao cấp giúp định hình thiết kế siêu mỏng. Đặc biệt, bản lề máy làm mạ vàng đồng ánh kim rất đẹp, thể hiện đẳng cấp sang trọng và tinh tế của người dùng.

Bền bỉ, tiện lợi

Do nhu cầu công việc phải đi lại nhiều và thường xuyên sử dụng laptop nên yếu tố chất lượng cũng rất quan trọng. Dù rất mỏng nhưng HP Spectre có thiết kế vô cùng cứng cáp, chịu sức va đập rất cao. Toàn bộ máy được phủ lớp kính Corning Gorilla Glass 4, đảm bảo sự chống chịu va đập và trầy xước cho máy lên rất nhiều lần.

Tiện lợi chính là đặc điểm nổi bật của HP Spectre, đặc biệt là chức năng thao tác mở máy và xếp máy rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, một chức năng ít gặp ở một số mẫu laptop khác.
Cấu hình mượt mà

Những thương gia thường không yều cầu cấu hình máy phải cao, yêu cầu của họ chỉ cần thao tác mượt mà và nhanh chóng. HP Spectre có cấu hình khá tốt : bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6, RAM 8 GB, ổ lưu trữ PCIe NVMe M.2 SSD 256 GB , màn hình 13,3 inch, độ phân giải chuẩn Full HD IPS chống chói. Vừa đủ để dùng một số phần mềm phổ biến như email, Microsoft Office, một số CMS đơn giản…

Thời lượng pin dài

Những buổi họp có thời gian dài, đòi hỏi thời lượng pin của máy phải rất dài, đảm bảo cho cuộc họp diễn ra trôi chảy. Hiểu được nhu cầu này, HP đã thiết kế cho Spectre thời lượng dùng pin lên đến 9g hoạt động liên tục, 01 con số quá ấn tượng.

Bảo mật cao

Bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu khi quyết định chọn mua laptop của các thương gia. Nguyên nhân vì sao máy phải được bảo mật tốt thì chúng ta không cần tranh luận nữa rồi do đa phần một số tài liệu quan trọng của doanh nghiệp hay được cất giữ trong laptop cá nhân mà. Dòng laptop HP Spectre được thiết kế chip TPM chạy dựa trên khả năng mã hóa phần cứng, đặc biệt khi mất máy bạn cũng không nên quá lo lắng dữ liệu trong máy sẽ bị đánh cắp.